T6, 08 / 2023 2:03 chiều | admin

Anh ấy “huỵch toẹt” rằng mình không phải tuýp đàn ông của gia đình

Nếu anh ấy nói thẳng với bạn rằng không thích kết hôn, thì ý anh ấy đúng là như vậy.

Phụ nữ có thể “ngúng nguẩy” nói câu này ở cái thời còn son, nhưng thời gian trôi đi, lúc đã “cứng tuổi” hơn, đa số họ nghĩ lại và mong muốn một mái ấm gia đình với những đứa con đáng yêu và người chồng làm chỗ dựa.

Đàn ông lại khác. Có những người đã quyết là sẽ sống độc thân cả đời, và họ không nói chơi, cho dù có bao nhiêu bóng hồng đi qua đời họ cũng vậy, với họ, không có bến đỗ cuối cùng là đám cưới.

Mải chơi

5 kiểu đàn ông cần cân nhắc trước khi cưới

Kiểu đàn ông chỉ suốt ngày ôm máy tính chơi games, ra ngoài chơi bi-a với bạn, hay thích tụ tập bia bọt, hò hét với chiến hữu trước một trận bóng đang chiếu trên TV, thích đi đêm về hôm và ngủ ngày… là kiểu đàn ông chỉ có thể làm khổ phụ nữ. Nếu kết hôn với người này, hãy xác định, bạn và các con sẽ luôn đứng sau các chiến hữu và thú tiêu khiển của anh ta. Bạn có thể sẽ lâm vào cảnh đêm hôm con ốm khóc quấy mà chỉ có bạn một mình, trong khi ông chồng vẫn đang tụ tập vui vẻ đâu đó chưa về, hoặc dù anh ấy ở nhà vẫn đang mải chúi mũi vào game.

Mê việc

Anh ấy suốt ngày bận tối mắt tối mũi ở cơ quan, tham vọng thăng tiến của anh ấy quá lớn hoặc đơn giản là anh ấy đam mê công việc, thích nghiên cứu. Kiểu đàn ông này dẫu có vợ con thì một ngày nào đó cũng sẽ sốc khi nhận ra trên đầu mình chỉ còn vài cọng tóc, những đứa trẻ gọi anh ấy là cha lâu lắm không gọi điện thăm hỏi cha nữa rồi còn vợ thì đã chuyển ra ngoài từ lâu vì không chịu nổi cảnh “chồng có như không” như vậy nữa.

Đàn ông từng kết hôn

Nếu vơ đũa cả nắm rằng mọi đàn ông từng đổ vỡ trong hôn nhân đều là những người không nên lấy làm chồng thì có phần thiếu công bằng đối với họ. Song hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định lên xe hoa với đàn ông đã qua một lần đò. Tìm hiểu xem vì sao người vợ trước không thể chịu đựng được anh ấy? Tự hỏi mình xem bạn có sẵn sàng tiếp quản những đổ vỡ của anh ấy với người phụ nữ đã đến trước không? Nếu anh ấy có con riêng, sự thể còn phức tạp hơn nữa đấy!

Gia đình anh ấy không hạnh phúc

Có bố mẹ đã li hôn hoặc chung sống không hạnh phúc, gia đình thường xuyên rơi vào cảnh cãi vã, hằn thù với nhau… những điều đó thực sự ảnh hưởng đến tâm lý những đứa con trong gia đình. Những người đàn ông trưởng thành từ kiểu gia đình khiếm khuyết như vậy đã được chứng minh là dễ xem nhẹ các giá trị gia đình, hoặc không tin vào tình cảm gia đình do những ký ức tuổi thơ còn đeo đẳng. Kết hôn với người này, để có được một gia đình hạnh phúc, bạn sẽ phải nỗ lực gấp đôi để lấy lại cho anh ấy niềm tin đã mất.

Bài viết cùng chuyên mục