T6, 03 / 2023 11:04 chiều |

Bạc tóc là dấu hiệu của sự lão hóa và tuổi già. Tuy nhiên, ở một số người trẻ, quá trình bạc tóc vẫn diễn ra bởi chế độ ăn uống không cân bằng, quá căng thẳng và mệt mỏi nên họ phải đối mặt với vấn đề tóc bạc. Dưới đây là 5 tuyệt chiêu hướng dẫn bạn che giấu đi những sợi tóc bạc sớm. Đoán sức khỏe qua vị trí tóc bạc mọc Những lưu ý khi nhuộm tóc bạc Làm sao để bạn khắc phục tình trạng tóc bạc sớm?

Tóc bạc sớm làm cho rất nhiều người còn trẻ cảm thấy xấu hổ và buồn bã. Tuy nhiên, bạn đừng nên lo lắng về chuyên tóc bạc. Bạn nên có chế độ ăn uống cân bằng và sống thoải mái hơn, đừng lo lắng quá nhiều thì mái tóc sẽ được cải thiện . Đặc biệt Phunungaynay.net xin giới thiệu đến bạn một số thủ thuật để che giấu tóc bạc của bạn. Cùng khám phá nhé!

Chải tóc đúng cách

Một cách tuyệt vời để che giấu mái tóc bạc là bạn chải tóc đúng cách. Bạn nên chọn những kiểu tóc có thể giúp tóc bạc không bị lộ diện như tóc xoăn bồng bềnh, hay tóc bob… Một mái tóc xoăn sẽ giúp bạn che giấu những sợi tóc bạc bằng cách ẩn chúng dưới mái tóc đen dày và sáng bóng.

tuyet-chieu-che-giau-toc-bac-som-1

Nhuộm tóc

Bạn hoàn toàn có thể nhuộm tóc để che giấu tình trạng tóc bạc sớm của mình. Hãy chọn những màu tóc tự nhiên, trung tính như màu nâu đỏ, màu nâu hạt dẻ, nâu đen… Sự hài hòa màu sắc tóc sẽ khiến tóc bạc không có cơ hội được nổi bật trên mái tóc của bạn.

Sử dụng mực vẽ tóc

Mực vẽ tóc có nhiều màu sắc, thường được sử dụng giúp chúng ta nhuộm những dải màu lên tóc một cách nhanh chóng và không tác động quá lớn vào sự phát triển của tóc. Mực vẽ tóc giúp màu tóc thành màu đỏ , màu nâu hoặc màu hạt dẻ . Nó cũng khá tốt trong việc nuôi dưỡng tóc và làm cho nó mềm mại và mịn màng.

Tuy nhiên, mực vẽ tóc sẽ nhanh phai hơn là việc ta nhuộm tóc.

tuyet-chieu-che-giau-toc-bac-som-2

Massage tóc bằng tinh dầu

M assage tóc là một cách để ngăn chặn tình trạng tóc bạc sớm. Dầu massage tóc nếu được thực hiện thường xuyên có thể được giúp đỡ mái tóc bạc sớm của bạn. Dầu massage giúp mái tóc của bạn nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết . Vì vậy, bạn phải cố gắng sử dụng dầu trên tóc của bạn ít nhất hai lần một tuần đê cải thiện tình trạng bạc tóc. Có rất nhiều tốt dầu tóc với các loại thảo mộc thiên nhiên sẵn có trên thị trường.

Đắp mặt nạ cho tóc

Một số mặt nạ tóc tự chế như trứng , sữa chua sẽ giúp cho mái tóc màu đen và sáng bóng. Các chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng mái tóc của bạn từ bên trong và mang lại sự trẻ trung cho mái tóc. Đây cũng là một cách tốt để che giấu mái tóc bạc của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục