CN, 07 / 2020 7:06 chiều | admin

Về người cũ của anh ấy

Một trong những điều đầu tiên mà bất kể anh chàng nào cũng không muốn cho người bạn gái của mình biết đó là những điều liên quan đến người yêu cũ của anh ta. Nếu bạn đang tìm cách khai thác một số thông tin về người bạn gái cũ của anh ấy, bạn sẽ không nhận được bất cứ thông tin gì từ bạn trai của mình. Anh ấy sẽ tìm mọi cách để “niêm phong” miệng của mình lại bởi vì anh ấy biết một khi đã nói ra thì đó có thể sẽ là điều tồi tệ khiến hai bạn chia tay nhau.

Anh ấy yêu bạn nhiều như thế nào

Bạn thấy rằng các chàng trai thật là kỳ lạ mỗi khi họ nói đến cảm xúc của mình đúng không? Hầu như tất cả trong số họ không muốn thừa nhận bất cứ điều gì, đặc biệt là việc thừa nhận làm thế nào mà anh ấy lại có tình cảm với bạn. Nếu chàng của bạn đã không nói cho bạn biết bất cứ một từ nào liên quan đến cảm xúc của anh ấy dành cho bạn và bạn muốn hỏi anh ấy, thì điều này chắc chắn là một trong những điều họ sẽ không cho bạn biết.

Anh ấy nói chuyện về bạn bao nhiêu

Mặc dù anh chàng của bạn dường như có thể không giống như với mẫu đàn ông tình cảm, và bạn chắc chắn rằng anh ấy có nói chuyện về bạn với những người khác – bạn bè của anh ấy. Nhưng có lẽ anh ấy sẽ không thừa nhận với bạn điều đó và sẽ không nói cho bạn biết về việc anh ấy nhắc về bạn bao nhiêu, như thế nào… Và bạn bè của anh ấy cũng sẽ không bao giờ tiết lộ những gì anh ấy đã nói hoặc nghĩ về bạn.

Bạn đã quyến rũ anh ấy như thế nào

Bạn biết đấy, nếu bạn là người có sức hấp dẫn với người bạn trai của mình, anh ấy có thể nói với bạn rằng bạn rất đẹp trong bất cứ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên với bạn bè của mình, anh ấy lại cho rằng đó lại là một chuyện hoàn toàn khác. Anh ấy có thể vì lòng tự kiêu của mình mà sẽ lật ngược lại tình thế, nói chuyện liên quan đến việc bạn đã bị anh ấy hấp dẫn như thế nào, bạn đã bị chinh phục bởi vẻ bề ngoài của anh ấy ra sao… Anh ấy sẽ không bao giờ nói một từ nào liên quan đến việc bị bạn quyến rũ!

Anh ấy đã uống bao nhiêu rượu

Bạn nhận thấy anh chàng của mình loạng choạng và có hơi men. Sau đó bạn biết rằng anh ấy đã đi uống với những người bạn của mình tuy nhiên khi bạn hỏi thì chắc chắn anh ấy sẽ không bao giờ thừa nhận với bạn việc anh ấy đã uống bao nhiêu, đã thấy nôn nao hoặc không thể đi nổi. Anh ấy sẽ phủ định tình trạng say rượu của mình. Anh ấy cũng có thể bí mật lao vào nhà vệ sinh và nôn ói nhưng sẽ không cho bạn biết bất cứ điều gì liên quan đến cuộc nhậu đó của anh ấy!

Giữ bí mật khi đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè

Cũng giống như việc bạn có những cô bạn thân, thường rủ nhau tụ tập vào buổi tối để buôn chuyện, thì các chàng trai cũng có những khoảng thời gian bù khú với bạn bè của họ và họ không bao giờ muốn thừa nhận bất cứ điều gì mà họ làm trong khoảng thời gian đó với bạn. Chàng của bạn đi ra ngoài với bạn bè của mình chắc chắn là một trong những điều họ sẽ không cho bạn biết, bởi vì anh ấy không muốn nhận được những lời càu nhàu “thâu đêm suốt sáng” từ bạn!

Họ có bao nhiêu người tình cũ

Cuối cùng điều mà tất cả chị em phụ nữ nên biết đó là đừng bao giờ nên tra hỏi anh ấy về việc anh ấy có bao nhiêu người tình cũ. Vì dù bạn có tra hỏi cỡ nào thì mọi yêu cầu của bạn sẽ bị anh ấy gạt phắt hoặc lờ đi. Cũng giống như bạn và tất cả những người khác, anh chàng của bạn sẽ không bao giờ tiết lộ mình đã “dính lưới tình” với bao nhiêu cô gái bởi vì anh chàng của bạn không muốn đối diện với những hờn ghen, nghi ngờ… từ bạn vì những chuyện đã xảy ra trong quá khứ.

Bài viết cùng chuyên mục