CN, 06 / 2021 3:50 chiều | admin

Bạn đừng vội lo lắng khi thấy bạn bè quan hệ nhiều lần/tuần hơn mình, mà điều quan trọng ở đây là: Bản thân hai bạn có cảm thấy thỏa mãn với tần suất đó hay không.

Sex là cách đàn ông thể hiện tình yêu với đối phương

Cụ thể là như thế này: Cũng giống như chúng ta, đàn ông thích có cảm giác được yêu thương, gần gũi và làm “chuyện ấy” chính là một trong những cách giúp họ đạt được điều đó.

Nhiều đàn ông không giỏi bày tỏ tình cảm bằng lời nói nên đã coi sex như một công cụ hiệu quả để thể hiện tình yêu, cảm xúc của mình.

sex

Tần suất quan hệ ở các cặp đôi khác nhau sẽ khác nhau

Không có một tần suất chuẩn nào về chuyện quan hệ . Mỗi cặp đôi sẽ có tần suất quan hệ khác nhau. Do đó, bạn đừng vội lo lắng khi thấy bạn mình quan hệ nhiều lần/tuần hơn mình mà điều quan trọng ở đây là: Bản thân hai bạn có cảm thấy thỏa mãn với tần suất đó hay không.

Cải thiện "chuyện yêu" là điều chẳng khó - 1

Tần suất quan hệ tình dục của mỗi cặp đôi là khác nhau

Dù có buồn ngủ hay muốn được nằm trên giường để chàng vuốt ve, ôm ấp đến mấy, bạn cũng phải cố gắng đứng dậy và đi vệ sinh sau khi ân ái.

Vì sao lại như vậy? Câu trả lời là: Đó là cách bảo vệ bạn khỏi nguy cơ bị viêm nhiễm đường tiết niệu.

Đừng vì một phút lười biếng mà phải mất thời gian, công sức để chữa bệnh sau này nhé.

Bất kỳ phụ nữ nào cũng đều có một tư thế khiến họ dễ thỏa mãn hơn cả. Hãy tìm tư thế đó ở bạn.

Để tìm được tư thế đó, bạn hãy thử tất cả những tư thế mới và kết hợp chúng với nhau. Trong quá trình thử nghiệm, bạn sẽ phát hiện ra tư thế giúp mình dễ thỏa mãn hơn cả.
Tuy nhiên, tư thế này có thể thay đổi. Một khi nhận thấy tư thế đó không còn mang lại khoái cảm cho mình, bạn lại tiếp tục thử nghiệm để tìm ra tư thế mới.

Càng quan hệ, bạn sẽ càng muốn sex

Quan hệ quá nhiều có thể khiến bạn thấy chuyện ch gối trở nên nhàm chán nếu không có biện pháp làm mới. Tuy nhiên, nếu lâu không làm “chuyện ấy”, bạn dễ có xu hướng quên mất nó thú vị như thế nào.

sex

Sex trở nên tuyệt hơn theo sự tăng dần của tuổi tác

Tương tự, sex cũng sẽ tuyệt hơn nếu được thực hành nhiều, hoặc sex trở nên tuyệt hơn theo thời gian hai bạn ở bên nhau…

Một chiếc giường sạch sẽ, êm ái, thoải mái có vai trò cực kỳ quan trọng

Một chiếc giường sạch sẽ, êm ái, thoải mái sẽ giúp hai bạn không chỉ thấy dễ chịu khi nằm lên đó mà còn dễ có cảm hứng làm “chuyện ấy” hơn. Nếu có thể, hãy sử dụng mùi thơm để tăng sự kích thích.

Do đó, để chuyện ân ái diễn ra suôn sẻ, bạn nên đầu tư đúng mức cho một cái giường thật êm ái và thoải mái nhé.

sex

Bài viết cùng chuyên mục