T6, 08 / 2023 1:15 chiều |

Chọn váy hợp dáng, kết hợp phụ kiện tinh tế và duy trì chế độ ăn uống khoa học trước ngày cưới sẽ giúp cô dâu rạng rỡ trong ngày trọng đại. Cách bó hoa hồng tròn Cách cắm hoa để bàn Hướng dẫn mẫu cắm hoa cúc đẹp

Không lạm dụng phụ kiện

Chỉ nên sử dụng một vài phụ kiện đủ để làm cô dâu nổi bật.

Chỉ nên sử dụng một vài phụ kiện đủ để làm cô dâu nổi bật.

Thay vì dùng tất cả các loại phụ kiện mà bạn thấy phù hợp, cố gắng chọn lựa những món đồ ấn tượng nhất và không quá nhiều. Đó có thể là một đôi hoa tai có màu sắc giống váy cưới hoặc chiếc mạng che mặt thêu ren tinh tế. Phụ kiện ít nhưng vẫn đủ để làm cô dâu nổi bật, đôi khi nhiều quá lại gây rối mắt. Đó là chưa kể hoa cầm tay, voan cài đầu, các họa tiết trang trí trên váy cưới cũng được coi là phụ kiện và luôn được kết hợp với váy cưới.

Tận dụng ưu điểm bản thân

Mỗi người phụ nữ nên hiểu rõ nhưng ưu điểm trên cơ thể mình. Nếu bạn có làn da hoàn hảo, nhấn mạnh bằng cách sử dụng kem nền bóng. Lông mi giả sẽ giúp đôi mắt nhìn to hơn và màu son sáng, bóng làm đôi môi căng mọng. Bất cứ điểm gì bạn thấy tự tin ở bản thân, hãy yêu cầu người trang điểm, làm tóc tập trung vào đó.

Hiểu rõ bản thân để làm nổi bật ưu điểm bằng cách chọn kiểu váy, trang điểm phù hợp.

Chọn voan và kiểu tóc phù hợp khuôn mặt

Không dễ dàng gì khi tìm được kiểu dáng tóc và voan phù hợp với bạn, nhưng cô dâu chỉ cần nhớ một nguyên tắc chung: lựa chọn đối nghịch. Ví dụ, bạn có khuôn mặt tròn nên sử dụng khăn voan và kiểu tóc dài, mỏng, ngược lại, cô dâu mặt dài sẽ nổi bật với kiểu tóc và voan ngắn.

Không nên cố định một kiểu váy

Nếu như trước đây, các cô dâu chỉ thích dáng váy quây thì gần đây, họ lại chuyển sang những dáng váy tay ren duyên dáng. Tuy nhiên, xu hướng không hẳn thích hợp với tất cả mọi người, bạn không nên dựa vào đó để chọn váy, cần chọn một chiếc váy phù hợp nhất với mình.

Không nên chọn váy cưới theo xu hướng.

Không cố gắng thực hiện chế độ ăn kiêng

Phần lớn các cô dâu mong muốn giảm thêm vài kg trước ngày cưới. Thêm vào đó, quá nhiều việc dồn dập đến trong thời điểm chuẩn bị đám cưới cũng là nhân tố khiến cô dâu dễ bị giảm cân. Vì vậy, không cần cố gắng ăn kiêng vì nó có thể làm bạn kiệt sức trong ngày cưới.

Mỉm cười thật nhiều

Cố gắng mỉm cười, ngay cả khi bạn cảm thấy mệt mỏi và miệng co giật liên tục do cười quá nhiều trong ngày cưới. Không có gì có thể làm cô dâu đẹp lên bằng chính nụ cười chân thành, tràn đầy hạnh phúc và niềm vui. Nụ cười chân thành không chỉ toát lên ở khóe miệng mà còn ở đôi mắt rạng người hạnh phúc của cô dâu.

Bài viết cùng chuyên mục