CN, 07 / 2020 7:50 chiều |

(Làm Đẹp)

– Chị em có thể giảm mỡ bắp tay tại nhà bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống.

Uống trà xanh

giảm mỡ bắp tay
Trà xanh ngoài những công dụng cực tốt cho sức khỏe còn được coi như là một loại thực phẩm giúp cho việc

giảm béo

.

Trà xanh ngoài những công dụng cực tốt cho sức khỏe còn được coi như là một loại thực phẩm giúp cho việc giảm béo. Chính vì thế, bạn có thể tăng cường cung cấp trà xanh cho cơ thể bằng cách thay thế chúng cho nước lọc mỗi ngày. Loại đồ uống lành mạnh này vừa giúp bạn

giảm cân

nhanh chóng, đặc biệt là tiêu mỡ ở cánh tay vừa an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Hơn thế nữa trà xanh không chỉ cho bạn làn da đẹp, chống lại quá trình lão hóa, là một người bạn giúp chị em làm đẹp một cách hữu hiệu.

Bên cạnh những việc nên làm bạn cũng nên chú ý hơn tới những thói quen trước đây của mình chẳng hạn như: Việc dùng chất kích thích, đồ uống có gas hay chứa nhiều cồn. Đó chính là những tác nhân phá hoại mục tiêu giảm béo của bạn, nên hãy thay đổi ngay khi có thể bạn nhé.

Ăn quả việt quất

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì chất polyphenol có trong quảviệt quất có thểgiúp giảm tới 73% sốlượng tếbào hình thành mô mỡtrong cơthểvà nếu dùng liều lượng nhỏ, thành phần polyphenol cũng giúp giảm 27% tếbào gây bệnh béo phì này. Vì thế loại trái cây này giúp giảm mỡ bắp tay rất hiệu quả, hãy tăng cường việc ăn quả việt quất nhé các bạn.

Cân bằng chế độ ăn uống hợp lý

Chế độ ăn uống quyết định rất nhiều đến lượng mỡ ở vai hay bắp tay. Nếu muốn có bờ vai hay bắp tay thon nhỏ bạn sẽ phải điều chỉnh chế độ ăn uống của mình.Bởi khi bạn ăn nhiều, cân nặng tăng lên, đồng nghĩa với việc lượng mỡ sẽ tập trung nhiều ở vùng đùi và bụng, tiếp đó là đến tay và vai. Khi tuổi càng cao thì phần mỡ sẽ “tập kết” ở những vùng này nhiều hơn. Chính vì thế, để giảm tối đa lượng mỡ tại vùng bắp tay và vai trước khi quá muộn, bạn nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý, tránh các đồ ăn gây tích mỡ như mỡ động vật, thực vật và một số loại dầu chiết xuất từ rau, “nói không” bới thức ăn nhanh.

Bài viết cùng chuyên mục