T4, 10 / 2017 3:37 sáng | anhanh

Thẩm mỹ viện Thanh Bình có hai cơ sở tại Hà nội và TP.HCM. Là một trong những thẩm mỹ viện đưa ra nhiều dịch vụ đa dạng từ phẫu thuật thẩm mỹ đến chăm sóc da, công nghệ và cả sản phẩm thuốc.

tham my vien thanh binh 2 Thẩm mỹ viện Thanh Bình   Tạo vẻ đẹp tự nhiên an toàn

Chăm sóc sắc đẹp luôn là vấn đề quan tâm của mọi người, đặc biệt là phái nữ.

Từ lâu, trong chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp – Thẩm mỹ viện Thanh Bình là nơi tin cậy để những ai có sự lo âu buồn phiền về bề ngoài của mình tìm đến.

15 năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Thanh Bình luôn luôn duy trì một tâm niệm:  ”Tạo vẻ đẹp tự nhiên an toàn cho sức khoẻ Quý khách là tiêu chuẩn hàng đầu của chúng tôi”

Đi cùng tâm niệm đó, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem lại những gì tốt nhất cho vẻ đẹp của các bạn.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Thanh Bình được đánh giá là một trong những nơi tư vấn – chăm sóc sắc đẹp có độ tin cậy cao nhất.

tham my vien thanh binh 1 Thẩm mỹ viện Thanh Bình   Tạo vẻ đẹp tự nhiên an toàn

Vậy quyền lợi của các bạn sẽ là gì khi bạn đến với Thanh Bình?

– Quyền lợi đầu tiên đó là bạn được tư vấn miễn phí. Chúng tôi và Bạn sẽ cùng đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, nhiều năm trong nghề (Bác sĩ Nguyễn Thành Hải – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Mrs Đinh Kim Liên – Giám đốc – Hoạ sĩ – Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp) thảo luận và đưa ra cho bạn những lời tư vấn cũng như phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

– Được điều trị bằng những thiết bị thẩm mỹ tiên tiến trên thế gới của các hãng: EuroSilicone Gel Filled Breast Implants, Astraco Metro Ltd, HOYA ConBio, …

– Điều trị trong môi trường lịch sự, kín đáo và tuyệt đối vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. – Hưởng sự chăm sóc tận tình với một mức phí hợp lý nhất. – Nếu bạn là học sinh, sinh viên bạn sẽ chỉ phi tr mức phí tối thiểu và nếu bạn ở xa bạn sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại.

tham my vien thanh binh 4 Thẩm mỹ viện Thanh Bình   Tạo vẻ đẹp tự nhiên an toàn

– Bảo hành cho tất cả các vấn đề của chuyên môn.

– Hoàn lại phí nếu không đạt kết quả.

Để Thẩm mỹ viện Thanh Bình ngày một lớn mạnh. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những sự góp ý chân thành của các bạn về những điều được cũng như chưa được của Thẩm mỹ viện Thanh Bình. Để Thẩm mỹ viện Thanh Bình không ngừng phát triển và mãi là nơi các bạn tìm đến khi có sự ưu phiền về sắc đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Giám đốc Đinh Thị Kim Liên

Mũi nhọn của Thẩm mỹ viện Thanh Bình không phải là Spa mà là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được đầu tư công nghệ 3D. Tuy nhiên, 3D ở đây cũng chỉ là mô phỏng để tham khảo chứ không thực tế. Vì vậy, khách hàng không nên quá tin tưởng hoặc lệ thuộc vào mô hình 3D nếu không muốn thất vọng sau phẫu thuật.

Địa chỉ Mỹ viện Thanh Bình:

TT1: số 23 Cửa Đông – HK – HN. ĐT: 0438284869 Mb : 098.9.67.81.67.

TT2: 96 Nguyễn Biểu – P1- Q5- HCM. ĐT: 0839242739

Email: thanhbinhthammyvien@yahoo.com; thanhhaimd113@gmail.com.

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 17h.

Bài viết cùng chuyên mục