T6, 08 / 2023 12:58 chiều | anhanh

Tham khảo ý kiến của bác sĩ về sản phẩm dầu gội tốt nhất cho bé yêu nhà bạn. Những người này thường có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc bé sơ sinh và họ sẽ có thể tư vấn hoặc cung cấp cho bạn tên một số dầu gội đầu khá an toàn cho sức khỏe của bé.

Cha mẹ chỉ nên chọn mua những sản phẩm dầu gội dịu nhẹ được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên cho bé. Hãy chắc chắn rằng trên những sản phẩm dầu gội dành cho bé yêu, bạn luôn nhìn thấy những dòng chữ như: dầu gội dành riêng cho bé, dành cho bé yêu nhà bạn… chứ không phải là loại dầu gội dành cho người lớn.

Cách chọn dầu gội tốt nhất cho con

Chỉ sử dụng và tìm mua những sản phẩm dầu gội đầu cho trẻ với các thương hiệu của những nhà sản xuất đáng tin cậy hiện có trên thị trường. Đối với những tuần đầu tiên khi trẻ sơ sinh mới chào đời, bạn có thể thậm chí không cần phải sử dầu gội đầu hoặc chỉ cần sử dụng dầu gội 2-3 lần/tuần cho những trẻ sơ sinh lớn tuổi hơn.

Hãy chú ý luôn cố gắng tìm mua những sản phẩm dầu gội đầu đã được các tổ chức sức khỏe y tế kiểm chứng và công nhận trước đó.

Hãy thử lựa chọn những loại dầu gội bằng thảo dược hoặc tự nhiên cho trẻ. Chắc chắn rằng những loại thảo mộc này là hoàn toàn phù hợp và an toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ban đầu khi cho trẻ làm quen với dầu gội, bạn chỉ nên gội đầu cho trẻ với một số lượng dầu gội rất nhỏ để xem xét mức độ phản ứng dị ứng của trẻ (nếu có).

Bài viết cùng chuyên mục