CN, 06 / 2021 2:24 chiều | anhanh

Chọn màu sắc

Tông màu chủ đạo cho người béo luôn là màu tối như là màu đen, tím. Tránh những trang phục màu sáng hoặc quá sáng, hoa văn lòe loẹt nó sẽ càng làm cho bạn trông béo ú hơn. Ưu tiên những hoa văn nhỏ, đơn giản, nhã nhặn.

nàng béo lùn nên chọn màu tối

Nàng béo lùn nên chọn màu tối

Chọn chất liệu

– Bạn cũng không nên xem thường việc chọn chất liệu vải cho quần áo của mình, vì nó cũng góp phần không nhỏ vào việc che khuyết điểm cho bạn. Nên chọn các chất liệu thun có sự đàn hồi, không nên chọn những chất liệu quá mỏng hay quá cứng, thô như vậy sẽ càng gây sự chú ý cho người khác.

– Bạn nên ưu tiên những bộ trang phục có họa tiết đơn giản để tăng sự mềm mại, nhỏ nhắn cho bạn. Tránh những trang phục có họa tiết quá to, hoa văn cỡ lớn sẽ thu hút ánh nhìn vào bạn nhiều hơn.

Size phù hợp

– Hãy bỏ ngay suy nghĩ  mặc quần áo ôm sẽ giúp bạn trông thon gọn, nhỏ nhắn hơn, ngược lại sẽ phô bày hết những khuyết điểm của bạn. Bạn có thể mặc những chiếc áo rộng vừa phải, vừa tạo được sự bí ẩn đằng sau lớp áo vừa che đi những ngấn mỡ thừa cho bạn. Tuy nhiên cũng không nên chọn những trang phục quá rộng.

– Với người béo mà có chiều cao khiêm tốn thì đặc biệt cần phải chú ý đến kích cỡ. Với một chiếc áo ngang mông, chiếc quần vừa đến mắt cá chân sẽ tạo cho bạn sự nhẹ nhàng, thon gọn hơn rất nhiều.

– Hoặc có thể chọn những chiếc áo có độ dài vừa phải, hơi dài hơn một chút có bóp eo sẽ giúp cho vòng hai của bạn thêm gợi cảm và mềm mại hơn.

– Đặc biệt nên tránh những trang phục quá ngắn như áo crop top, quần short sẽ khiến bạn bị lộ vùng bụng và chiếc đùi to bự.

nên chọn chiếc váy dài qua gối

Nên chọn chiếc váy dài qua gối

– Nếu bạn có sở thích mặc váy thì nên chọn những chiếc váy dài quá gối để tạo sự hấp dẫn cũng như độ dài của đôi chân. Hoặc với các bạn nữ cá tính có thể chọn những chiếc váy ngắn trẻ trung kết hợp với đôi tất màu tối sẽ gây cho người khác cảm giác chân bạn thon hơn và dài hơn.

Kết hợp phụ kiện

– Điều cuối cùng là bạn cần học cách kết hợp phụ kiện để góp phần che giấu khuyết điểm của bản thân. Phụ kiện phù hợp và nổi bật sẽ là điểm nhấn thu hút ánh nhìn của người đối diện mà quên đi thân hình “tròn trịa” của bạn.

– Bạn có thể dùng các mẫu trang sức sâu chuỗi, màu tối, sẽ rất hợp với tông của trang phục. Người mập và thấp thì nên chọn các mẫu trang sức kéo dài và không quá to, như thế sẽ tạo được sự mềm mại hơn cho trang phục và nét thanh thoát cho khuôn mặt của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục