T6, 08 / 2023 1:13 chiều | admin

Khi vừa ra đời, mi giả chỉ thường dùng trong những dịp trang trọng như trang điểm cô dâu, trang điểm khi đi dự tiệc… Ngày nay trước nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại, mi giả đã trở thành một “ phụ kiện ” không thể thiếu của phái đẹp. Mi giả được yêu thích bởi việc nhỏ, gọn và rất tiện lợi. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất khi sử dụng phụ kiện này là làm sao để có được hàng mi cong, đẹp nhưng vẫn tự nhiên và mắt không bị khó chịu do cộm mi cũng như nặng trĩu mắt.

Chúng tôi xin giới thiệu cách gắn lông mi giả hợp lý và tự nhiên nhất:

Ngoài phụ kiện cần có là mi giả, bạn còn cần thêm mascara, bút kẻ mắt. Dùng bút kẻ mắt viền ngay mí mắt một đường thật mỏng. Dùng kẹp lông mi để kẹp nếu bạn cần thêm độ cong.

Gắn mi giả một cách tự nhiên

Gỡ nhẹ mi giả ra khỏi hộp. Tùy vào độ dài của mắt, bạn ướm thử mi giả lên mi mắt rồi cắt đi phần dư. Điều này rất quan trọng vì nếu mi vừa vặn với mắt sẽ không làm mắt bạn bị cộm và khó chịu.

Dùng tay giữ lấy hai đầu mi giả, uốn mi giả để mi mềm và có độ tự nhiên. Sau đó quệt một vết keo vừa đủ, không quá dày cũng không quá mỏng để có thể tạo độ dính, đợi một lúc để keo hơi khô. Dùng nhíp kẹp mi, ướm từ từ mi giả vào mắt bạn, bắt đầu dính từ phần giữa, sau là phần đầu và cuối mi.

Đợi một lúc để mi khô hẳn, sau đó bạn chuốt mascara lại một lần nữa. Đừng chuốt nhiều quá vì nó có thể mất đi vẻ tự nhiên và làm mắt bạn khó chịu.

Nếu bạn muốn có một đôi mắt đậm và sắc sảo, dùng kẻ mắt vẽ theo viền mắt cho đến khi có đôi mắt vừa ý.

Làm tương tự cho mắt còn lại.

Và bây giờ bạn đã có được đôi mắt tự nhiên với hàng mi cong, dày rồi đấy.

Bài viết cùng chuyên mục