T6, 08 / 2023 1:27 chiều | admin

Dưới đây chỉ là một trong số 10 cách chia tay gây tổn thương nhiều nhất cho đối phương mà thường những người không đủ dũng khí và bản lĩnh hay sử dụng.

Có người khác

Vì không muốn phải mang tiếng xấu, nhiều chàng chọn cách để bạn gái “tự biết mà thoái”. Công khai bạn gái mới (hay chỉ là vay mượn, giả danh), với bạn bè là cách nhiều người chọn. Cứ như vậy cho đến khi nào không chịu đựng được, cô gái sẽ chủ động nói tiếng chia tay.

Chú rể chạy trốn

Thử tượng tượng, đến ngày cưới, bỗng nhiên chú rể mất tích không một lời nhắn. Tất cả cũng chỉ vì: “Anh không biết nói sao cho em hiểu”. kieu chia tay này không chỉ khiến cô dâu đau khổ mà còn ảnh hưởng đến niềm tin, danh dự của cả dòng họ.

Người đính ước, vợ con

Những vị hôn thê, vợ con từ trên trời rơi xuống thường là chiêu chia tay được các chàng họ Sở áp dụng. Lý do này gây cho người ở lại cảm giác tổn thương, có thể khiến họ cảm thấy hận thù tất cả đàn ông.

Bố mẹ không cho phép cưới

Đừng nên lôi kéo ai vào chuyện của hai người. Đổ lỗi do gia đình ngăn cản làm lý do chia tay xem ra có vẻ dễ chấp nhận. Thế nhưng, nếu yêu thật lòng sao không cùng chinh phục thử thách này?

Vì muốn cắt đứt mối quan hệ, nhiều người đem sức khoẻ ra gán với đủ bệnh, từ viêm gan đến ung thư và cả AIDS...

Vì muốn cắt đứt mối quan hệ, nhiều người đem sức khoẻ ra gán với đủ bệnh, từ viêm gan đến ung thư và cả AIDS…

Chia tay kiểu Hàn Quốc

Vì muốn cắt đứt mối quan hệ, nhiều người đem sức khoẻ ra gán với đủ bệnh, từ viêm gan đến ung thư và cả AIDS… Khi lời nói dối bị lộ tẩy, người bị chia tay sẽ rất đau lòng vì đã tốn nước mắt cho kẻ bạc tình.

Truyền tin

Thay vì nói thẳng với nhau, nhiều người chọn cách truyền tin qua bạn bè. Tất nhiên, người có lòng tự trọng sẽ tự động rút lui, nhưng đây có phải cách tốt nhất? Sự công khai chê bai, chán chường người yêu sẽ xát muối vào vết thương của họ.

“Thấy bói nói…”

Nhiều người chọn cách sặc mùi mê tín dị đoan này để chia tay. Lý do họ đưa ra cho kieu chia tay là thầy bói phán hai người không hợp nhau, lấy nhau sẽ chết “bất đắc kỳ tử”…

Đổ tội cho người khác

Dù nàng vẫn chung thuỷ 100% nhưng kẻ muốn chạy tình vẫn cố khép nàng vào tội: “Anh thấy em đi với thằng khác” để ép chia tay.

Mất tích một cách bí ẩn

Đột nhiên chàng/nàng biến mất mà không để lại dấu vết nào. Vì không biết lý do, đối phương vẫn chờ đợi và không mở lòng với ai.

Bài viết cùng chuyên mục