CN, 07 / 2020 7:29 chiều | admin

Chàng đặt sự thoải mái của bạn lên trên hết

Có thể chỉ từ những sự việc rất nhỏ nhặt tới nỗi nếu không tinh tế, bạn chưa chắc đã nhận ra: Sau khi dùng xong nhà tắm buổi sáng, anh ấy sắp sẵn bàn chải đã có kem đánh răng ra cho bạn; anh ấy luôn mua loại đồ uống bạn thích mỗi lần đi siêu thị dù đó không phải loại khoái khẩu của anh ấy; anh ấy không để cho bạn mang vác bất cứ vật nặng nào, bạn thậm chí còn thấy mình quên xách theo đồ đã mua mỗi khi đi siêu thị mà không có chồng đi cùng, anh ấy nhường cho bạn phần nằm thoải mái hơn ở trên ghế sofa…

Anh ấy làm việc nhà giúp bạn

Cuộc sống lúc nào cũng bận rộn, nhưng nếu người đàn ông của bạn chủ động để ý đến việc san sẻ gánh nặng với vợ, đó là cách anh ấy nói cho bạn biết, với anh ấy, bạn quan trọng tới mức nào. Điều thực sự có ý nghĩa với anh ấy là được cùng làm mọi thứ với bạn trong tâm trạng vui vẻ, anh ấy sẵn sàng rửa bát mà không cần bạn phải mở lời nhờ, anh ấy về nhà ngay sau khi tan sở để có nhiều thời gian bên bạn và các con hơn.

Anh ấy muốn hai người cùng trải nghiệm

Nếu muốn đi du lịch, đi xem các buổi trình diễn hay đơn giản là lên kế hoạch ra ngoài chơi, anh ấy sẽ luôn chọn đi cùng bạn và đó là cách anh ấy nói lời yêu. Bởi yêu là cùng chia sẻ, một số đàn ông sẽ thích cùng chia sẻ những trải nghiệm mới. Đôi khi món quà tuyệt vời nhất anh ấy dành tặng bạn lại chính là khóa học nấu ăn vừa vui vừa thú vị dành cho cả hai người.

Anh ấy giúp bạn trong những thời điểm khó khăn

Một người đàn ông thực sự muốn ở bên mỗi lúc bạn gặp khó khăn là người đàn ông đang nói với bạn rằng bất kể điều gì xảy ra, anh ấy luôn yêu bạn. Thông điệp này có thể đến từ những đêm bạn phải thức cho con bú khi em bé vừa mới sinh, ông xã sẽ không quay lưng lại ngủ mà thức luôn cùng bạn, phòng khi bạn có việc cần anh ấy hỗ trợ.

Anh ấy biết ơn bạn

Đàn ông biểu lộ tình cảm bằng cả sự biết ơn. Một lời cảm ơn đến vợ chính là cách họ nói yêu chân thành nhất.

Bài viết cùng chuyên mục