CN, 07 / 2020 7:34 chiều |

(Làm Đẹp)

– Vern, thiếu nữ đến từ Thái Lan buộc phải dừng việc phẫu thuật vì nguy cơ quá cao.

Trong chương trình Let Me In phiên bản Thái Lan (chương trình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ) mới đây, Vern, một thiếu nữ đến từ Thái Lan đã khiến khán giả thương cảm vì buộc phải từ chối suất “dao kéo” miễn phí mà chương trình dành tặng cô.

thẩm mỹ
Vern, thiếu nữ đến từ Thái Lan có các u máu đỏ land đầy mặt và cổ

Từ khi sinh ra, Vern đã có các u máu bẩm sinh khiến khuôn mặt cô tấy đỏ và phù nề. Khi còn nhỏ, cô thường xuyên bị bạn bè chê bai là “xấu như ma”. Vern dần dần trở thành một cô gái sống khép kín và không dám tiếp xúc với ai.

Vì muốn thay đổi số phận, cô gái Thái Lan đã đăng ký vào chương trình Let Me In. Người được chọn trong chương trình này sẽ được trả chi phí bay sang Hàn Quốc cũng như toàn bộ phí phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình.

Sau khi được lựa chọn, các

bác sĩ

Hàn Quốc đã kiểm tra kỹ lưỡng khuyết tật bẩm sinh của Vern. Tuy nhiên, không may cho cô là tất cả những người có chuyên môn đều lắc đầu trước trường hợp của cô. Các u máu của Vern lan quá rộng và có thể khiến cô bị nguy hiểm tính mạng nếu cố gắng thực hiện ca phẫu thuật.

Bên cạnh đó, ngay cả khi phẫu thuật, các vết sẹo sẽ vẫn lộ trên da cô. Các bác sĩ vẫn đang cân nhắc tới việc dùng một số liệu pháp laze để giúp đỡ cô gái trẻ hạn chế phần nào khuyết tật bẩm sinh này.

thẩm mỹ
thẩm mỹ
Từ khi còn nhỏ, Vern đã phải chịu đựng rất nhiều nỗi đau tinh thần vì khuyết tật bẩm sinh của mình
thẩm mỹ
… rất tiếc, cô đã buộc phải từ chối ca phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí vì nguy cơ tử vong cao
Bài viết cùng chuyên mục