CN, 07 / 2020 7:36 chiều |

(Làm Đẹp)

– Nếu có khuôn mặt dài hãy để kiểu tóc này giúp bạn luôn trẻ khỏe như tuổi 20 các nàng nhé!

Tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp che bớt khuyết điểm gương mặt cho khuôn mặt trở nên hoàn hảo xinh xắn tự tin hơn trong những ngày xuống. Các cô nàng sở hữu khuôn mặt dài gầy rất khó để chọn những kiểu tóc vừa hợp xu hướng thịnh hành vừa tôn được nét đẹp hoàn hảo của mình. Để làm hài lòng nhiều người các nhà tạo mẫu đã biến tấu một chút trong các kiểu tóc để tạo nên một phong cách phù hợp cho khuôn mặt dài cân đối hơn, với các kiểu tóc này các nàng chắc chắn các nàng sẽ trở nên vô cùng xinh xắn tự tin luôn đấy.

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài
Khuôn mặt dài để kiểu tóc này giúp bạn luôn trẻ khỏe như tuổi 20.

Tóc đuôi ngựa thấp thanh lịch

Bạn đang sở hữu mái tóc thẳng và dài và muốn kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt dài của mình, bạn hãy tạo kiểu để tóc mình trông ngắn hơn. Bạn chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa thấp rồi kéo phần tóc ở hai bên ra để trông giống như bạn đang buộc tóc lỏng tay vậy. Cách này giúp tóc bạn xòe ra và trông ngắn hơn, đồng thời cũng giúp mặt bạn bớt dài hơn. Hoặc cách khác là bạn cũng có thể buộc tóc đuôi ngựa rồi vắt qua một bên vai.

Cách này giúp tóc bạn xòe ra và trông ngắn hơn, đồng thời cũng giúp mặt bạn bớt dài hơn. Hoặc cách khác là bạn cũng có thể buộc tóc đuôi ngựa rồi vắt qua một bên vai.

Tóc uốn đều xoăn nhẹ

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài

Tóc uốn xoăn nhẹ không quá rối là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái có khuôn mặt dài. Bạn chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn gợn sóng bồng bềnh, thả tóc xuống hai bên má, cắt mái bằng sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên nữ tính và nhẹ nhàng hơn.

Tóc tém cá tính

Bạn thích để tóc tém với phần mái tỉa ngắn trên tai hay dài qua tai một chút đều phù hợp, miễn là bạn phải tạo độ phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu để tạo sự cân đối một cách hài hòa cho khuôn mặt dài của mình, đặc biệt là nên lưu ý tới các lớp tóc tỉa không quá ngắn và không quá dày.

Tóc dài tạo khung hoàn hảo

Tóc dài tạo khung hoàn hảo

Cách chọn những kiểu tóc có độ phồng để khiến khuôn mặt bạn trông to và bớt dài hơn, bạn cũng có thể chọn những kiểu tóc dài tạo khung cho khuôn mặt để khắc phục nhược điểm mặt dài nhỏ cho mình. Chẳng hạn như cách tạo khung bằng tóc tỉa tầng hay để tóc mái bằng như Liv Tyler cùng mái tóc xoăn dài. Tóc tỉa tầng uốn xoăn cũng rất hợp với những người mặt dài đấy bạn nhé!

Các cô nàng sở hữu khuôn mặt dài có thể chọn một trong những kiểu tóc đẹp trên đây để thêm nổi bật xinh đẹp che đi được khuyết điểm của bản thân nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và nổi bật với kiểu tóc mới cực xinh xắn của mình để mỗi ngày xuống phố thêm tự tin.

Bài viết cùng chuyên mục