T6, 08 / 2023 1:19 chiều | admin

Tán tỉnh người khác để khơi dậy lòng ghen tuông

Vì bất cứ lý do gì thì việc một cô gái công khai tán tỉnh người đàn ông khác trước mặt người mình yêu chỉ để chứng tỏ mình cao giá và buộc họ phải ghen tuông mà quan tâm, yêu bạn hơn thì đây sẽ là hành động trẻ con và thật ngớ ngẩn.

Ngay cả khi hiểu được mục đích chính của hành động này là vì bạn yêu anh ấy nhưng chắc chắn chàng sẽ không kìm nén được cơn giận giữ. Chàng coi đây là việc làm vô cùng tàn nhẫn chứ không xuất phát từ tình yêu .

Bị gọi về giữa cuộc vui với bạn bè

Với đàn ông, một trong những điều kinh khủng nhất là khi đang vui vẻ cùng bạn bè thì bị bạn gái liên tục gọi điện kiểm tra hoặc nằng nặc bắt bạn về mà không có bất cứ lý do cụ thể nào hay chỉ đưa ra một lời giải thích quen thuộc “vì em muốn gặp anh”.

Đàn ông cho rằng hành động này quá tàn nhẫn và nhỏ nhen, phụ nữ không biết nghĩ cho người mình yêu mà chỉ muốn khư khư sở hữu anh ấy. Và đó thực sự là thảm họa, dù cho anh ấy yêu bạn đến mấy chăng nữa.

Khư khư “giữ mình”

Đa số phụ nữ có tư tưởng ” giữ mình “, trước để bảo vệ bản thân, sau để thử nghiệm tình cảm chân thật của người yêu, còn đàn ông lại xem điều này quá tàn nhẫn. Đối với hầu hết đàn ông, tình dục quan trọng như hơi thở. Khi 2 người yêu nhau thật lòng, việc ngăn cấm đàn ông không được làm điều đó giống như hành động trừng phạt người đàn ông vậy.

Không tiết lộ tình trạng mối quan hệ của họ

Cũng giống như phái yếu, nam giới không bao giờ hài lòng với việc úp mở mối quan hệ giữa bạn và họ. Khi yêu, họ mong muốn được công khai gặp gỡ, giới thiệu với bạn bè, người thân của bạn. Còn khi bạn giấu giếm mối quan hệ với anh ta, đàn ông sẽ nghĩ bạn đang đùa giỡn trên tình yêu ấy, thiếu tôn trọng họ.

Nói xấu đàn ông

Trên thực tế, nhiều phụ nữ hay có sở thích rêu rao thói xấu, sai lầm của đàn ông với bạn bè hay giữa chốn đông người. Đó là chủ đề bàn tán rôm rả trong các cuộc “chém gió” của phụ nữ. Đàn ông coi đây là hành động không thể chấp nhận, nó còn tàn nhẫn hơn cả bạo lực, lừa dối…

Điều phụ nữ làm mà đàn ông cho là tàn nhẫn 1

H ầu hết đàn ông không muốn nhìn thấy phái yếu khóc và một số phụ nữ lợi dụng điều này làm vũ khí để đòi hỏi đàn ông những gì họ muốn

Bạo lực

Vì nghĩ rằng mình chân yếu tay mềm, dù làm gì thì đàn ông cũng không dám dùng vũ lực với mình nên nhiều phụ nữ trong cơn nóng giận đã thẳng tay tát, đánh lại người mình yêu thương. Với họ, điều này không quá đau đớn về thể xác nhưng nó lại khiến anh ta hoặc thấy mình thảm hại, hoặc nổi giận vì bị lên lớp.

Dùng nước mắt làm vũ khí

Hầu hết đàn ông không muốn nhìn thấy phái yếu khóc và một số phụ nữ lợi dụng điều này làm vũ khí để đòi hỏi đàn ông những gì họ muốn. Nói chung, phụ nữ đa cảm hơn nam giới và dễ dàng dùng xúc cảm để “trấn áp” phái mạnh. Nhưng nếu lạm dụng điều này, sẽ có lúc những giọt nước mắt phản tác dụng bởi nó dễ khiến đàn ông thấy mệt mỏi vì yêu phải một người yếu đuối.

Coi đàn ông như nơi giữ chỗ

Một chàng trai đã qua lại với cô gái mình thích trong một thời gian. Nhưng nhiều lúc chàng trai đó có cảm giác cô ấy không toàn tâm toàn ý với mình. Khi thì gọi điện không nghe máy, khi thì nói dối bận dù rằng đang nằm ở nhà. Chàng trai nghi ngờ cô gái đó đang đứng núi này trông núi nọ.

Nếu cô ấy là một người đàng hoàng, cô ấy sẽ thẳng thắn “đá” chàng trai kia khi không thích nữa. Nhưng tàn nhẫn hơn nhiều đó là cô ấy sẽ “giữ” chàng trai cho đến khi có ai đó thay thế mới thôi.

Và độc án hơn, nhiều cô gái còn bắt đầu mối quan hệ với một chàng trai khác một thời gian dài rồi mới quay ra cắt đứt liên hệ với người cũ. Đàn ông coi đây là hành động vô cùng tàn nhẫn, không chỉ khiến trái tim họ đau đớn mà còn chạm đến lòng tự trọng của họ.

Lợi dụng ví tiền của đàn ông

Rất nhiều phụ nữ khi đi ra ngoài không bao giờ có ý định rút ví chi trả các loại đồ ăn, thức uống uống trong quán bar, cà phê. Thay vào đó, họ mặc nhiên việc trả tiền thuộc về phái mạnh và thường xuyên mời mọc đàn ông đi quán xá. Một số phụ nữ còn nhẫn tâm buông những lời tán tỉnh hoặc biểu lộ thái độ nửa vời qua các lần đi ăn uống này chỉ để được ăn uống miễn phí.

Bài viết cùng chuyên mục