CN, 07 / 2020 7:49 chiều |

(Làm Đẹp)

– Những cô nàng lười vận động có thể tự giảm cân được bằng những cách đơn giản.

Ăn đồ ngọt một cách có kiểm soát

giảm cân
Bạn luôn ép bản thân không được ăn ngọt hay đồ ăn vặt nhưng như vậy chỉ càng lại bạn thèm thuồng hơn mà thôi.

Bạn luôn ép bản thân không được ăn ngọt hay đồ ăn vặt nhưng như vậy chỉ càng lại bạn thèm thuồng hơn mà thôi. Thay vì nhịn tuyệt đối thì hãy thả lỏng và cho phép mình ăn vặt, ăn ngọt, tuy nhiên chỉ ăn một ít thôi nhé.

Loại bỏ thói quen vừa ăn vừa xem tivi

Vừa ăn vừa xem tivi là một thói quen không tốt vì nó sẽ khiến bạn không kiểm soát được là đã ăn bao nhiêu thức ăn. Vậy nên hãy dừng ngay thói quen này nếu như muốn

giảm cân

nhé.

Hạn chế đi ăn ngoài

Ăn uống cùng bạn bè và gia đình ở các nhà hàng sẽ khiến bạn không kiểm soát được lượng thức ăn tiêu thụ vì khẩu phần ăn ở ngoài luôn nhiều hơn ở nhà. Do đó, hãy tự tay vào bếp chế biến những

món ăn

sở trường để chiêu đãi bạn bè, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa giảm cân.

Ngồi ăn cơm

Các nghiên cứu nhận thấy đứng khi ăn không tốt cho hệ tiêu hóa, từ đó khiến bạn tiêu thụ nhiều calo hơn. Khi đứng, bạn có xu hướng ăn nhanh hơn và không nhận ra mình đã no tới mức nào. Vì vậy, nên dành một vài phút ngồi xuống và tận hưởng bữa ăn nhé.

Ưu tiên ăn thịt nạc và thịt gia cầm

Đây là những loại thịt không chứa nhiều chất béo sẽ góp phần vào quá trình tiêu hóa, đốt cháy chất béo và không lưu trữ chất béo. Việc ăn nhiều thịt sẽ giúp bạn bổ sung protein cho cơ thể, góp phần vào sự tăng trưởng của cơ thể mà không hề làm cơ thể béo lên.

Bài viết cùng chuyên mục