T6, 08 / 2023 1:31 chiều | anhanh

Hãy bắt đầu bằng việc uống một viên probiotic trước bữa ăn 3 lần một ngày. Đây là cách nhanh nhất để bổ sung các lợi khuẩn cho đường ruột. Hãy tham khảo thêm ý kiến từ bác sĩ để có thể bổ sung chúng với liều lượng thích hợp.

giam mo bung voi che pham sinh hoc 11 Giảm mỡ bụng với chế phẩm sinh học

Ăn các sản phẩm từ chế phẩm sinh học giúp tăng lợi khuẩn

Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn các thực phẩm tự nhiên có chứa các chủng vi sinh, chẳng hạn như sữa chua và nấm sữa, hoặc các thực phẩm lên men như dưa muối hoặc súp Miso. Ăn những thực phẩm này thường xuyên giúp bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, tăng cường khả năng tiêu hóa. Bạn có thể ăn sữa chua và nấm sữa trong bữa ăn sáng hoặc các bữa ăn nhẹ trong ngày; ăn dưa cả muối với bánh sandwich cho bữa trưa và súp miso như một món khai vị cho bữa tối.

giam mo bung voi che pham sinh hoc 2 Giảm mỡ bụng với chế phẩm sinh học

Sữa chua có lợi cho tiêu hóa

Song song với việc bổ sung các chế phẩm sinh học, bạn nhớ ăn thêm trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt. Nhìn chung, nên ăn các loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ giúp hệ tiêu hóa khỏe hơn, cải thiện đường ruột, giúp bạn giảm mỡ bụng.

Bạn cũng nên tập thể dục thường xuyên giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt và đốt cháy chất béo vùng bụng. Bởi vì các chế phẩm sinh học không thể tự cải thiện hệ thống tiêu hóa của bạn mà cần phải có sự hỗ trợ từ lối sống lành mạnh. Hãy thực hiện các bài tập tim mạch 3 – 5 lần một tuần, nó có thể giúp hệ tiêu hóa và quá trình trao đổi chất hoạt động tích cực hơn.

giam mo bung voi che pham sinh hoc 3 Giảm mỡ bụng với chế phẩm sinh học

Nhớ bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể

Cuối cùng, nhớ bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể. Mất nước cũng dẫn đến làm rối loạn hệ thống tiêu hóa và cản trở hoạt động của đường ruột. Khi đó chất béo sẽ được tích tụ lại khiến bạn có thêm lượng mỡ thừa không cần thiết ở đây.

Bài viết cùng chuyên mục