CN, 07 / 2020 7:15 chiều | admin

Khắc nó lên trên miếng bánh mỳ nướng

Bạn hãy tưởng tượng vào buổi sáng chồng của bạn Hãy tưởng tượng nhìn vào khuôn mặt của mình khi ông nhìn thấy một trái tim bạn trên bánh mì nướng buổi sáng của mình. Bạn có thể sử dụng máy cắt cookie những hình trái tim và nhấn hoàn hảo trên bánh mì và sau đó bật nó trong máy nướng bánh mì. Bạn cũng có thể mua một mạ từ bánh mì nướng với ‘Tôi yêu bạn’ và bất ngờ anh ta.

Viết nó trên một tấm gương mờ hơi nước

Sau khi tắm, viết ‘Love You’ trên gương. Khi ông đi tắm sau khi bạn, tin nhắn của bạn sẽ tiếp cận anh và trái tim anh chỉ phải.

Viết nó lên trên một bánh

Đặt một bánh và viết “anh yêu em” vào nó bằng cách sử dụng một túi bánh ngọt. Làm điều này chỉ nếu bạn đã có đủ thực hành viết trên bánh. Nếu không, bạn chỉ có thể nhận được thông báo bằng văn bản chuyên nghiệp tại các cửa hàng bánh.

Giữ một thẻ dưới gối

Viết tin nhắn của bạn trên một mảnh nhỏ của thẻ và nhét nó dưới gối. Nhưng giữ cho nó chỉ như vậy ông nhìn thấy một cái gì đó Peeping gối của mình, trước khi đi ngủ.

Gửi tin nhắn tình yêu cho anh ấy tại nơi làm việc

Bạn sẽ phải sử dụng các phong bì kinh doanh cho nhiệm vụ này. Viết “anh yêu em” với một cây son màu đỏ trên một tấm đồng bằng giấy, gấp nó cho phù hợp và chèn nó vào phong bì. Có được nó được gửi đến văn phòng của ông ở giữa trong ngày.

Sắp xếp bằng cánh hoa hồng

Trước khi ông trở về nhà từ công việc, phân tán cánh hoa hồng từ các cửa hàng đầu tối đa phòng ngủ. Khi ông quay trở về, anh ta chắc chắn nhận thấy cánh hoa hồng và làm theo họ. Trong phòng ngủ, sắp xếp các cánh hoa hồng để tạo thành một ‘anh yêu em “. Điều này có thể được thực hiện trên sàn nhà hoặc trên giường.

Sử dụng ngôn ngữ ký tự

Có, ông có thể không biết những gì bạn đang cố gắng để nói. Nhưng đó là cho anh ta để tìm hiểu. Hãy làm điều này hàng ngày bất cứ khi nào bạn muốn nói “anh yêu em” với anh ta. Ông sẽ có đủ tò mò để biết thông điệp bí ẩn của bạn

Khắc lên các vật dụng

Khắc ba chữ thiêng liêng trên một cây bút, bút đứng hoặc một khung và giữ nó ở một nơi ở nhà ông là ràng buộc để đi trong ngày như bàn hoặc bàn cạnh giường ngủ.

Viết lên trên cửa sổ

Sử dụng son môi của bạn hoặc một bút chì màu nhựa để vẽ các từ trên cửa sổ của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục