CN, 07 / 2020 7:38 chiều | admin

(Làm Đẹp)

– Á hậu Huyền My khẳng định không hề phẫu thuật nâng ngực và bật mí một số “thủ thuật” đã giúp cô làm tăng kích thước vòng một.

Vừa xuất hiện không lâu, bộ ảnh mới nhất của á hậu Huyền My trong trang phục váy liền ôm sát, cúp ngực đã nhanh chóng “đốn tim” dân mạng. Điểm thu hút sự chú ý nhất trong bộ ảnh chính là vòng một căng tràn gợi cảm. Cũng từ đây, trên một số diễn đàn và mạng xã hội, người hâm mộ bắt đầu đặt ra những câu hỏi nghi vấn về việc á hậu có từng can thiệp “dao kéo” phẫu thuật thẩm mỹ để nâng ngực hay không.

huyền my
Á hậu khoe khéo khuôn ngực gợi cảm hút mắt trong bộ ảnh mới.

Những nghi vấn xuất phát từ việc nhiều độc giả phát hiện có sự khác biệt đáng kể về hình thể của á hậu trong các bộ ảnh gần đây so với vài tháng trước: vòng một của cô có vẻ tròn trịa hơn hẳn và á hậu cũng tích cực “lăng – xê” các mẫu váy ôm sát, tôn đường cong và trễ nải khoe thềm ngực đầy đặn.

Đề cập đến vấn đề này, Huyền My khẳng định không hề có sự can thiệp “dao kéo” nào để làm thay đổi vòng một. Á hậu bật mí cô chỉ sử dụng một số “thủ thuật” nâng ngực không cần phẫu thuật để có được những shoot hình thời trang hoàn hảo hơn khi diện những trang phục ôm sát, cúp ngực.

Huyền My chia sẻ, buổi tối trước ngày đi chụp hình, cô đã dành thời gian “chăm sóc” cho vòng một khá cẩn thận bằng cách kết hợp mát xa nhẹ nhàng với kem bôi nở ngực và dùng một loại máy hút nâng ngực để tăng cường kích thước vòng một tạm thời.

huyền mi
Hình ảnh á hậu Huyền My chụp từ cuối năm 2014 (trái) và hiện tại với những góc chụp tương tự nhau
huyền my
Thời gian gần đây, á hậu thường xuyên chọn mặc những thiết kế ôm sát, trễ nải thềm ngực hoặc xuyên thấu quyến rũ ở phần thân trên.

Trong nhiều hoạt động của Huyền My kể từ sau đăng quang, mẹ á hậu luôn là người theo sát hỗ trợ, từng được ví vui là stylist kiêm “tài xế” của cô. Nói về bộ ảnh mới nhất của con gái, chị bật mí thêm rằng việc chọn áo ngực cũng ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh vòng một. Khi mặc những thiết kế váy ôm sát cơ thể và cúp ngực gợi cảm như vậy thì không thể thiếu một chiếc áo nâng ngực chất lượng để định hình khuôn ngực cho thật đẹp mắt.

Ngoài ra, các kỹ thuật của nhiếp ảnh gia từ cách chọn góc chụp đến bố trí ánh sáng, cách tạo dáng cho người mẫu cũng rất quan trọng trong việc tôn vinh vẻ đẹp của vòng một.

huyền mi
2 hình ảnh Huyền My chụp khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014 với 2 góc chụp và ánh sáng, khác.

 

Bài viết cùng chuyên mục