CN, 07 / 2020 7:43 chiều |

(Làm Đẹp)

– Thêm 4 phương pháp làm trắng răng tại nhà mới chị em hãy bổ sung vào sổ tay nhé!

Ăn rau quả giòn

trắng răng
Ăn táo là một trong những cách giúp bạn làm trắng răng.

Kết cấu giúp mài mòn của các loại rau quả giòn như táo, măng tây và cà rốt sẽ chà và từ từ tẩy đi lớp phủ màu vàng trên răng. Hãy uống kèm theo các sản phẩm từ sữa để cân bằng nồng độ pH trong miệng.

Dầu olive

Sử dụng dầu olive là phương pháp an toàn nhất để làm trắng răng. Loại dầu thực vật tự nhiên này sẽ có

tác dụng

loại bỏ những vết ố vàng và chất cặn bám trên bề mặt răng. Dùng miếng vải sạch, cho vào dầu olive và sau đó cọ xát lên răng, đây là phương pháp làm trắng răng nhẹ nhàng và vô hại đối với răng.

Vỏ cam

Hoàn toàn không cần đến các biện pháp tẩy răng đắt tiền để có được hàm răng tỏa sáng. Các loại trái cây có múi rất tốt trong việc chăm sóc làn da cũng như răng miệng. Do đó, đừng quên tận dụng loại nguyên liệu tự nhiên này để có được một hàm răng trắng đẹp bằng cách dùng vỏ cam cọ xát lên bề mặt răng, sau đó súc miệng lại bằng nước.

Dùng baking soda và dâu tây

Kết hợp dâu tây giòn và thuốc muối có thể giúp làm trắng răng. Trộn một trái dâu tây với một thìa banking soda rồi dùng bàn chải hoặc ngón tay chà hỗn hợp này lên răng. Sau vài phút, súc miệng bằng nước và đánh răng thêm một lần nữa bằng kem đánh răng thường. Bạn nên áp dụng cách này mỗi tuần một lần để đạt hiệu quả cao nhất.

Bài viết cùng chuyên mục