CN, 07 / 2020 9:04 chiều | admin

Lập trình sẵn thời gian

Lập trình sẵn thời gian cho chuyện “yêu” với ngày giờ chính xác và không bao giờ có sự ngẫu nhiên sẽ khiến bạn tình mau nhàm chán. Chuyện tình dục sẽ hoạt động như cái máy – và bạn không cần bận tâm nghĩ ngợi đến chuyện sex nữa.

Luôn duy trì một “kiểu”

Cả hai đều thuộc nằm lòng tất cả những “hoạt động” của đối tác. Sau kì trăng mật thì những khao khát tìm hiểu cái mới, lạ cũng hoàn toàn nhường chỗ cho các động tác, kiểu mẫu lặp đi lặp lại hết lần này đến lần khác. Sự mới lạ, biến đổi – một gia vị của sex – cũng không còn chỗ đứng trong đời sống tình dục của bạn.

Uống say mèm

Nếu người ấy ghét mùi bia rượu hoặc không thích bạn uống quá chén trước khi “lâm trận”, thì trạng thái say khướt của bạn sẽ làm tình hình xấu đi. Tình trạng say rượu quá mức trong quan hệ tình dục là một yếu tố gây mất hứng nhất và rất có thể gây ra những vấn đề tồi tệ hơn nữa.

Chỉ đụng đến người ấy khi cần sex

1271204384-dep-nho-sex-0402.jpg (500×333)

“Bạn chỉ dành những cái ôm, những nụ hôn ướt át và những cái nắm tay khi bạn muốn chuyện “ấy”. Bằng cách đó đối tác của bạn sẽ liên kết hành động của bạn với mục đích chỉ nhằm thỏa mãn thể xác. Thực tế, tình dục cần rất nhiều giờ thậm chí nhiều ngày để hình thành những cử chỉ yêu đương, từ cái ôm, cái hôn và hơn thế nữa.

Vô tư trả lời điện thoại

Bạn cho rằng cuộc gọi quan trọng hơn, còn chuyện “ấy” thì bao giờ cũng được, lí do gì người ấy phải khó chịu với sự gián đoạn tình cờ này nhỉ? Hãy tôn trọng người bạn tình bằng tất cả sự toàn tâm của bạn. Nếu có thể hãy loại bỏ tất cả những điều gây xao lãng.

Bỏ qua màn dạo đầu và “vào cuộc” ngay

Bạn nghĩ không cần phải tốn nhiều thời gian cho những màn phụ trội như thế. Ngoài ra, cả hai bạn đều phải đi làm vào buổi sáng nên cần ngủ thêm. Bạn không muốn lãng phí thời gian. Sự thật là “màn dạo đầu” luôn cần thiết cho một chuyện ấy “hoàn hảo”.

Chê ngoại hình “xuống cấp”

1514875636_oral.jpg (300×403)

Bụng bia, cơ thể sồ sề không còn săn chắc… là những sa sút về ngoại hình khiến bạn và cả bạn đời mau chóng thấy mất hứng. Thay vì những lời động viên tích cực dành cho nhau, sự chê bai và chán ngán về vẻ ngoài của bạn đời là một trong những cách khiến cả hai ngán sex nhanh nhất.

Chê bạn đời kém cỏi

Nhận xét sự kém cỏi trong “thành tích” của bạn đời vì bạn nghĩ đang khích lệ người ấy “hoạt động” tốt hơn. Thực tế nó không những không tạo hiệu quả như mong muốn vì người nghe sẽ nghĩ bạn đang chỉ trích và chê bai.

“Càng nhanh càng tốt” miễn bạn thấy thỏa mãn là được

Phương án “càng nhanh càng tốt” mà bạn chọn là liều thuốc độc đang giết chết dần tình yêu trong nàng. Khi sự thỏa mãn không đến từ hai phía, tình dục cũng giãy chết theo. Một câu hỏi đơn giản nhưng hiệu nghiệm mà cả hai có thể hỏi nhau là “Anh làm thế nào thì em hài lòng nhất” và ngược lại.

Bài viết cùng chuyên mục