CN, 07 / 2020 9:09 chiều | admin

“Tôi phát điên lên vì anh ấy ngủ ngay khi vừa đặt mình xuống giường”

Đàn ông chìm vào giấc ngủ nhanh chóng hơn ở bất kỳ đâu và cũng ít phàn nàn về chất lượng giấc ngủ của họ. Lý do giải thích điều này là do hormone giới tính của đàn ông ổn định hơn. Ở phụ nữ thì mức estrogen và nồng độ progesterone có xu hướng thay đổi thất thường, đặc biệt thời kỳ kinh nguyệt, mang thai và mãn kinh.

Vậy nên mỗi người cần quan tâm tới thói quen ngủ của bạn đời. Oprah khuyên bạn, nếu bạn thích đọc sách trên giường trước khi ngủ, hãy dùng đèn kiểu cổ ngỗng có ánh sáng vừa đủ. Đừng mang Ipad và máy tính xách tay vào phòng, vì ánh sáng của chúng có thể ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Vì đàn ông ít nhạy cảm với các chuyển động, bạn cũng không cần lo lắng sợ đánh thức chàng khi bạn vào giường

“Anh ấy cứ xích lại gần và rúc vào người tôi- dù điều ấy thật ngọt ngào- cũng khiến tôi khó ngủ”

Một yếu tốt cực kỳ quan trọng trong mối quan hệ là dành thời gian trên giường cùng nhau để chuyện trò ôm ấp nhau. Nhưng chỉ trước khi ngủ thôi. Hầu hết chúng ta lại làm điều này trong khi ngủ. Chúng ta thường nghĩ một cách lãng mạn rằng hai người cùng lên giường, và vợ chìm vào giấc ngủ trong vòng tay chồng. Việc này không chỉ hiếm xảy ra trong đời thực, và cũng ít phụ nữ thấy thoải mái khi bị kẹp trong tay chồng.

”Cơ thể anh ấy quá nóng khiến tôi cảm thấy mình đang ngủ cùng một lò sưởi”

Có lẽ bạn không biết rằng ở đàn ông nhiệt độ cơ thể cao hơn phụ nữ do chức năng tuyến giáp và mức testosterone của họ. Khi nhiệt độ cơ thể bạn giảm trước giờ đi ngủ, có thể bạn thấy thích thú với chiếc chăn 37 độ ở bên. Nhưng càng về đêm, bạn sẽ thấy không thoải mái, đặt biệt nếu chàng đổ mồ hôi.

Trước khi ngủ bạn có thể mặc nhiều pijama ấm áp và sau đó cởi dần. Hoặc bạn cũng có thể đặt một chiếc gối giữa 2 người để ngăn hơi nóng tỏa ra từ cơ thể chàng.

”Anh ấy chỉ cần một mảnh chăn cotton mỏng, còn tôi thì cuộn như kén trong chăn”

Dùng một chiếc chăn cho hai người không phải một ý hay cho giấc ngủ. Không chỉ vì nó sẽ khiến bạn thức khi chàng kéo chăn và đạp vào bạn, mà còn vì nó làm tăng sức nóng. Mỗi người một chăn trên giường sẽ tốt hơn, giống như một hiệp ước hòa bình vậy.

”Anh ấy trở mình làm rung hết giường”

Trên giường thì phụ nữ hay đàn ông cũng cử động như nhau, nhưng phụ nữ nhạy cảm hơn nên nhận biết rõ hơn. Thậm chí nếu chàng không vào giường theo kiểu “đấu vật su mô” (một phụ nữ kể về chồng mình như thế), cử động của chàng vẫn có thể làm bạn tỉnh giấc.

Sử dụng riêng chăn cũng có tác dụng, nhưng nếu chàng hích vào bạn nhiều quá, bạn có thể cần một chiếc đệm khác. Các nhà nghiên cứu gợi ý rằng những người ngủ cùng nhau nên nằm cách nhau một cánh tay.

“Anh ấy ngáy và nghiến răng”

Nếu chàng nghiến răng, hãy thuyết phục chàng của bạn đến bác sỹ xin chỉ dẫn đeo một cái chắn miệng mỗi đêm. Nếu chàng có thói quen ngáy, bạn hãy đi ngủ trước anh ấy. Nếu chàng bắt đầu ngáy trong đêm, bạn hãy thúc vào lưng chàng. Bạn cần làm điều này ngay, vì càng nghe tiếng ngáy của chàng, bạn sẽ càng khó ngủ lại.

Bài viết cùng chuyên mục