T6, 08 / 2023 2:00 chiều | admin

Theo các chuyên gia của Viện nghiên cứu Kinsey (Mỹ), thông thường, phụ nữ có thể đạt cực khoái trong 10 – 20 phút ân ái. Tuy nhiên, không phải quý ông nào cũng biết cách nhanh chóng đưa nàng lên đỉnh để tận hưởng thăng hoa cùng mình. 5 cách giúp cải thiện khả năng cương cứng của ‘cậu nhỏ’

Sau đây là chút mẹo vặt đếm ngược, giúp Ađam trở nên điêu luyện hơn trong chốn phòng the, khiến nàng phải đê mê vì chạm tới tận cùng của khoái cảm.

Phút 15: Hôn môi cháy bỏng

Trong 15 phút mặn nồng, bạn hãy dành hẳn 3 phút để hôn nàng. Theo nghiên cứu của ĐH Lafayette (Mỹ), hôn môi sẽ hạ thấp nồng độ hormone cortisol gây căng thẳng. Khi môi kề môi, đầu bạn thường nghiêng về bên phải. Theo các nhà khoa học Đức, tư thế này tạo cảm giác bạn đang quan tâm tới nàng, khiến lượng hormone oxytocin trong cơ thể nàng được tăng cao và khuyến khích nàng tiến tới nhanh hơn.

âu yếm

Tuy nhiên, không chỉ hôn môi là đủ. William Cane – tác giả cuốn “The Art of Kissing” (Nghệ thuật hôn) đã tiến hành điều tra 50.000 phụ nữ. Kết quả khá thú vị khi có tới 96% chị em coi hôn nhẹ vào cổ là chiêu thức tuyệt vời nhất khiến họ đê mê hưng phấn trong màn khởi động. Nhưng cũng không nên quá lạm dụng chiêu này. Cane gợi ý: “Đôi khi lướt nhẹ làn môi lên vùng cổ sẽ khiến vùng da này của nàng mất đi độ nhạy cảm”.

Mỗi khi hôn cổ, bạn hãy tận dụng tối đa sự lanh lợi của đôi tay để cởi bỏ y phục ngoài của nàng. Đây là chiêu tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và giúp đối phương xóa bỏ những tự ti ban đầu. Một nghiên cứu của ĐH Cincinnati (Mỹ) chỉ rõ, nếu phụ nữ cảm thấy thoải mái khi đã nude gần như toàn bộ, họ sẽ lập tức nhập cuộc. “Mỗi lần trút bỏ một phần y phục, bạn hãy ngợi ca một bộ phận trên cơ thể nàng. Trò chơi của bạn chắc chắn sẽ giúp nàng giảm bớt sự ngượng ngùng”, nhà tâm lý học Christine Webber khẳng định.

Phút 12: “Mèo vờn chuột”

Tuy nàng đã thoát y nhưng bạn đừng quá vội vàng. Hãy để nàng được che chở thêm một, hai phút bằng nội y mong manh. Nhà tình dục học Paula Hall mách nước: “Hãy mơn trớn và hôn nàng qua lớp nội y, thay vì chạy thẳng tới đích”.

Hãy tỏ ra tinh ranh và khôn khéo khi biết giấu nhẹm sự nôn nóng trong mình rồi bất ngờ cởi bỏ nội y khi nàng vẫn đê mê tận hưởng khoảnh khắc mơn trớn trước đó. Các chuyên gia cũng gợi ý, để những phút “mèo vờn chuột” này thêm thú vị, bạn có thể sử dụng thêm dầu bôi trơn hương dâu tây để tăng hưng phấn cho nàng. Theo khảo sát của Hiệp hội nghiên cứu khứu giác và vị giác Mỹ (AchemS), hương dâu tây khiến các giác quan được kích thích và thêm mẫn cảm. Phụ nữ thường mê mẩn những chàng “phù thủy” biết làm phép với đôi tay của mình.

Phút 10: Âu yếm chỗ ấy của nàng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tình dục học thuộc Viện Masters Johnson (Mỹ), có tới 80% phụ nữ đạt được cực khoái nhờ làm tình bằng miệng.

Phút 7: Nhẹ nhàng lên đỉnh

Cực khoái không chỉ phụ thuộc vào màn dạo đầu. Một nghiên cứu mới đây của chuyên san Journal of Sexual Medicine chỉ rõ, mức độ lên đỉnh được quyết định nhiều hơn nhờ độ dài của “khúc chính” – tức quá trình ân ái. Một nghiên cứu khác trên chuyên san này cũng cho thấy, trung bình, các cặp đôi sẽ đạt cực khoái sau 7 phút mặn nồng. Vì vậy, đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn nhẹ nhàng đưa nàng lên đỉnh.

Phút 3: Giữ nguyên nhịp độ

Tới thời điểm này, chắc hẳn nàng đang túm chặt tấm ga trải giường để tận hưởng khoái cảm, nhưng đừng lầm tưởng phải dụng thêm chiêu trò để giành thắng lợi. “Phụ nữ rất ghét kỹ xảo thay đổi quá nhiều. Nó sẽ phân tán sự tập trung của hai bạn, khiến cả hai tỉnh táo hơn và trở về điểm khởi đầu. Có lẽ bạn chẳng hy vọng vừa leo lên đỉnh đã phải về vạch xuất phát”, tiến sĩ Joni Frater, chủ biên cuốn “Love Her Right” phân tích. Vì vậy, khi cả hai đã và đang thăng hoa cùng nhịp, hãy cứ tiếp tục giữ nguyên tốc độ và cường độ của mình. Những chiêu thức, kỹ xảo mới hãy để dành cho lần làm tình sau.

Bài viết cùng chuyên mục