T6, 08 / 2023 2:02 chiều | admin

Vì một ai đó khác

Đây có thể là lý do khiến bạn “cay cú” nhất, cũng là lý do hiển nhiên nhất. Đàn ông hay đứng núi này trông núi nọ, ngay cả khi anh ta đang vờn một con mồi thì vẫn không quên để mắt đến những con mồi khác xung quanh. Khi gặp đối tượng bắt mắt, chuyện “thả mồi bắt bóng” xảy ra không hiếm.

Bạn quá lụy tình

Một số đàn ông yêu cảm giác mình là trung tâm của vũ trụ, song đa số còn lại sợ cảm giác “bị” chăm sóc quá đà, họ luôn muốn trốn chạy khỏi người phụ nữ lúc nào cũng kè kè và bộc lộ quá nhiều yêu thương. Tỏ ra lụy tình với một người đàn ông khi mới gặp anh ta là điều rất mạo hiểm. Bạn đừng nghĩ đơn giản “tôi đang bày tỏ tất cả tình cảm thực tự đáy lòng”, hãy biết tiết chế kẻo mất tình mà không biết tại sao.

Anh chàng sợ phải tính chuyện nghiêm túc

Ngay cả khi tình cảm hai người đang diễn ra rất tốt đẹp, ngay cả khi anh ấy buột mồm nói lời yêu, thì đàn ông đa phần vẫn sợ trách nhiệm và gắn kết. Với họ, bước vào một mối quan hệ nghiêm túc đồng nghĩa với mất tự do, nhiều ràng buộc, và vô số điểm bất cập khác mà chỉ nghĩ tới thôi cũng làm họ chùn bước. Giải pháp là “quất ngựa truy phong” cho dù thực sự trước đó họ có tình cảm với bạn.

Chàng đang lưỡng lự

Những người đàn ông nằm trong quỹ đạo này thực sự có thích bạn, song họ vẫn chưa vượt qua được chuyện cũ, vẫn còn đang vấn vương bóng hình khác ngay cả khi ở bên bạn. Với người đàn ông này, khả năng bạn bị bỏ rơi trong tổn thương và tuyệt vọng không hề nhỏ. Bởi thế, cách tốt nhất hãy cẩn trọng khi đến với người vừa bước ra từ đống đổ vỡ của một mối quan hệ lâu dài. Họ có thể nghĩ mình đã sẵn sàng sống tiếp, song thực tế, họ cần nhiều thời gian hơn để chữa lành vết thương và xóa bỏ bóng hình cũ.

Chàng không thật lòng ngay từ khi bắt đầu

Một số đàn ông chỉ thích chuyện vui chơi qua đường trong chốc lát và không có ý định gắn bó lâu dài với một ai. Điều này không có nghĩa họ không thích bạn hay không thích thời gian ở bên bạn, chỉ đơn giản là họ không để cảm xúc chi phối “chuyện vui vẻ” của mình, cũng không ý thức được rằng phía bạn đặt quá nhiều hy vọng vào mối quan hệ hai người đang có.

Bài viết cùng chuyên mục