T4, 10 / 2017 3:08 sáng | anhanh

Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú là một trung tâm dịch vụ thẩm mỹcho cả nữ và nam, ở mọi lứa tuổi, bao gồm cả 2 lĩnh vực Thẩm Mỹ Ngoại Khoa và Thẩm Mỹ Nội Khoa.

Bác sĩ: TS BS Trần Thị Anh Tú hiện là “Key Doctor” tại Việt Nam của các nhà cung cấp các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Botox, Restylane, Thermage, Laser RevLite… Trình độ chuyên môn cao , kết hợp với năng khiếu thẩm mỹ và sự khéo tay của một BS nữ, Tiến Sĩ Bác Sĩ Tú sẽ đáp ứng yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ tối đa đối với từng dịch vụ.

tham my vien bac si tu 2 Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú   Trung tâm phẫu thuật laser thẩm mỹ

Trang bị hiện đại, cập nhật thường xuyên các công nghệ mới nhất của thế giới, đa dạng hóa các dịch vụ thẩm mỹ . TMV thường xuyên nghiên cứu ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới như công nghệ PRP (Huyết tương Giàu Tiểu cầu) chữa rụng tóc, xóa nhăn, trẻ hóa da; công nghệ cấy tóc, cấy lông mày; công nghệ điện chuyển Ion Vitamin C, E, γ-PGA, Placenta (Nhật) bảo dưỡng da, làm sáng da, trị thâm, nám, trị khô da; công nghệ xóa nhăn bằng Botox, Restylane…; và liên tục đầu tư bổ sung các trang thiết bị y tế kỹ thuật cao như máy Thermage CPT (Mỹ) trẻ hóa da; Laser RevLite (Mỹ) xóa xăm, xóa bớt, trị nám, trẻ hóa da; Laser Gentle YAG (Mỹ) căng da mặt, xóa gân máu, triệt lông; Laser Cooltouch (Mỹ) trị mụn, xóa sẹo mụn, xóa rạn da; Laser Vbeam Perfecta (Mỹ), Laser Cynergy (Mỹ) xóa bớt đỏ; Laser Pixel xóa sẹo, xóa nhăn; Laser Affirm trị sẹo rỗ, sẹo mụn, xóa nhăn, trẻ hóa da; Laser Soprano thế hệ mới nhất triệt lông không đau; máy RF Accent căng da mặt, cổ; máy Siêu Âm Hội Tụ UltraShape Contour 1, máy siêu âm cộng hưởng Bella Contour, máy Sóng Âm Cellactor làm tan mỡ, thon gọn bụng, hông, đùi …

tham my vien bac si tu Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú   Trung tâm phẫu thuật laser thẩm mỹ
Với đầy đủ các trang bị công nghệ hiện đại này, TMV BS Tú đã có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao và đa dạng của khách, đảm bảo tương đương với các TMV tiên tiến ở nước ngoài.

– An toàn và dễ chịu: TMV trang bị đầy đủ các loại thiết bị hiện đại đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe và phục vụ chu đáo, dễ chịu nhất cho quý khách như các thiết bị tiệt trùng dụng cụ tự động, thiết bị thở oxy, thiết bị xịt lạnh gây tê giảm đau…

– Môi trường giao tiếp của TMV thân thiện, gần gũi với quý khách . Tư vấn thẩm mỹ, phục vụ nước, trái cây, Internet…miễn phí.

– Vị trí khu vực trung tâm thành phố , tiện giao thông đi lại (nằm giữa Sài Gòn và Chợ Lớn)…

– Chất lượng dịch vụ ở mức cao, trang thiết bị hiện đại tương đương với các TMV lớn ở các nước phát triển, trong khi giá dịch vụ phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

tham my vien bac si tu 3 Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú   Trung tâm phẫu thuật laser thẩm mỹ

Với các đặc điểm trên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú hiện là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, kể cả so với một số nước trong khu vực. Ngoài phục vụ nhu cầu trong nước, lượng khách là người Việt Nam ở nước ngoài, và kể cả khách nước ngoài đến thực hiện dịch vụ ngày càng đông…

Video giới tiệu Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ TÚ
290-292 Trần Hưng Đạo, Q.1, TPHCM
Điện thoại: (+84 8) 3601 9999 – (+84 8) 3836 7685 – (+84 8) 3836 8766
Phòng Marketing: (+84 8) 3920 6893
Website: www.bacsitu.com

 

Bài viết cùng chuyên mục