T6, 08 / 2023 2:03 chiều |

(Làm Đẹp)

– Bạn sẽ làm các nốt ruồi biến mất mà không để lại sẹo chỉ với mật ong, vừa an toàn lại hiệu quả!

tẩy nốt ruồi
Mật ong là một nguyên liệu làm đẹp vô cùng tuyệt vời.

Mật ong

Mật ong là một nguyên liệu làm đẹp vô cùng tuyệt vời. Khi kết hợp mật ong với dầu hạt lanh, hỗn hợp này sẽ có công dụng triệt tiêu nốt ruồi nhanh chóng.

Cách làm

: Thoa hỗn hợp mật ong và dầu hạt lanh lên nốt ruồi và để chúng lưu lại trên nốt ruồi trong 1 vài giờ, rồi rửa sạch với nước nóng.


Táo mèo

Những quả táo mèo chua bé nhỏ là vậy nhưng chúng lại là loại quả rất tốt để tẩy nốt ruồi. Lấy nước ép của những trái táo chua nhỏ và thoa chúng lên các nốt ruồi ít nhất hai lần một ngày.

Bạn nên tiến hành biện pháp này hàng ngày cho chiếc nốt ruồi cần xóa trong khoảng 3 tuần liền. Chắc chắn bạn sẽ thấy nốt ruồi của bạn mờ dần và cuối cùng sẽ biến mất.

Hoặc bạn có thể dùng dấm táo để tẩy nốt ruồi cũng cực kì hiệu quả. Bạn rửa nốt ruồi của bạn với nước nóng. Sau khi để chúng khô tự nhiên, bạn có thể áp dụng thoa giấm táo lên nốt ruồi với một tăm bông và để chúng lưu lại trên nốt ruồi trong 10 phút. Sau đó, rửa sạch với nước lạnh. Lặp lại hành động này hàng ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất.


Tẩy nốt ruồi bằng gừng

– Hãy thái 2-3 miếng gừng nhỏ và xay hoặc nghiền nát chúng để tạo thành một miếng dán. Sau đó, đặt hỗn hợp gừng nghiền nát lên trên các nốt ruồi và băng chúng qua đêm.

– Bạn có thể lặp lại phương pháp này một vài ngày cho đến khi các nốt ruồi biến mất. Điều này có thể giúp bạn tẩy các loại nốt ruồi một cách nhanh chóng.


Nước ép hành tây

Nước ép hành tây cũng là một phương pháp rất hiệu quả để “triệt tiêu” những nốt ruồi đáng ghét.

Ép hành tây lấy nước, sau đó nhỏ 2 – 3 giọt lên nốt ruồi. Các tinh chất từ nước hành tây sẽ làm tan biến dần dần các sắc tố đen, nâu trên nốt ruồi và làm chúng bong ra. Làm theo cách này trong khoảng 3 tuần, các bạn sẽ thấy những thay đổi đáng kể. Không chỉ giúp loại bỏ những nốt ruồi kém duyên mà hành tây còn là một trong những biện pháp trị sẹo lồi từ thiên nhiên rất hiệu quả.

Bài viết cùng chuyên mục