T6, 08 / 2023 1:53 chiều |

Dễ dàng, thuận tiện và khử mùi nhanh, hãy tự chế cho chính mình một sản phẩm hạn chế mùi cơ thể ngay tại nhà. Hướng dẫn tự chế sữa tắm từ nha đam Hướng dẫn tự chế kem dưỡng thể từ thiên nhiên Hướng dẫn tự chế dầu gội cho tóc khỏe đẹp

Chuẩn bị

– 1/4 cốc dầu hạnh nhân (quả óc chó hoặc dầu jojoba)

– 1/2 đến 1 thìa cà phê tinh dầu vanila

– 2-3 giọt tinh dầu đinh hương (lavender)

– 1 bình xịt nhỏ

Thực hiện

Đổ tất cả các nguyên liệu với nhau vào bình xịt nhỏ trừ đinh hương. Nếu thích một mùi hương nồng nàn trong mùa đông bạn có thể thêm 1/2 thìa cà phê tinh dầu vanila. Cuối cùng bạn hãy cho vài giọt đinh hương. Lắc nhẹ dung dịch và bạn đã có thể sử dụng ngay.

Đổ tất cả các nguyên liệu với nhau vào bình xịt nhỏ trừ đinh hương. Nếu thích một mùi hương nồng nàn trong mùa đông bạn có thể thêm 1/2 thìa cà phê tinh dầu vanila. Cuối cùng bạn hãy cho vài giọt đinh hương. Lắc nhẹ dung dịch và có thể sử dụng ngay.

Xịt dung dịch trên cơ thể và xoa nhẹ. Bạn có thể dùng cho vùng cổ, tay, chân... Mùi thơm của đinh hương cùng vanila sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Xịt dung dịch trên cơ thể và xoa nhẹ. Sản phẩm có thể dùng cho vùng cổ, tay, chân… Tinh dầu vanila giúp tinh thần sảng khoái và giảm căng thẳng. Còn đinh hương sẽ đem tới cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Cách bảo quản cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần để sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.

Cách bảo quản cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần để sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.

Bài viết cùng chuyên mục