CN, 07 / 2020 7:37 chiều |

(Làm Đẹp)

– Nữ ca sĩ Văn Mai Hương khẳng định mình không hề nâng mũi, gọt cằm hay tiêm botox.

Sau khi rơi vào trạng thái gần nửa năm trầm cảm, mới đây Á quân Việt Nam Idol đã trở lại với showbiz cùng diện mạo mới hơn, xinh đẹp hơn.

Gần đây có tin đồn Văn Mai Hương lại tăng cân?

Thực ra Hương là một người rất dễ tăng cân và cũng rất dễ

giảm cân

. Trong thời gian vừa rồi mình không đi làm, thời gian rảnh Hương giành hết để đi du lịch cùng với gia đình rất nhiều, cho nên cân nặng Hương tăng lên.

Mình nghĩ việc này rất bình thường đối với cá nhân Hương cũng như tất cả mọi người nếu như được đi chơi với tinh thần thoải mái.

– Bạn có hài lòng với cân nặng hiện tại không?

Sau khi thời gian đi du lịch trở về nhà thì Hương tiếp tục quay lại với việc tập luyện nghiêm ngặt để giảm cân và hiện tại Hương đã trở lại với cân nặng mà Hương khá hài lòng. Nhưng chắc trong thời gian tiếp theo Hương lại tiếp tục giảm cân để đạt chỉ số mà mình mong muốn hơn nữa.

văn mai hương

– Hương dùng phương pháp giảm cân nào để đạt hiệu quả mong muốn?

Trước đây khoảng thời gian mà Hương ép cân để có số kg mà mình mong muốn, thì thực sự đó là khoảng thời gian khá cực khổ. Tại vì lúc đầu Hương rất là mập, ăn uống thoải mái, nhưng khi ép cân thì Hương phải ăn uống theo một chế độ khá nghiêm ngặt nên rất vất vả.

Nhưng nhờ vậy mà chỉ sau một thời gian Hương đã nhanh chóng giảm được 7 – 8kg. Hương nghĩ để giảm cân được hiệu quả thì các bạn nên tích cực tập thể dục và ăn uống theo một chế độ hợp lý, uống thật nhiều nước và hạn chế ăn đồ chứa quá nhiều dầu mỡ.

– Từng có tin đồn Văn Mai Hương phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn nói gì về điều này?

Tin đồn Hương phẫu thuật thẩm mỹ thì Hương cũng chia sẻ khá rất nhiều lần rồi.

Có tiếng mà có miếng thì Hương cảm thấy vui hơn nhiều việc mình có tiếng mà không có miếng. Các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trước đây Hương rất là mập, nhưng cả khuôn mặt vẫn trồi ra cái cằm hình chữ V.

Cho đến giờ lúc Hương gầy đi việc mà mình không ưng ý nhất trên cơ thể vẫn là cái cằm, tại vì Hương hơi móm một xíu và cách đây mấy năm mẹ có dẫn Hương đi bác sỹ để kẹp răng và hàm để mong sao đỡ móm hơn, nhưng khi đến nơi bác sỹ có bảo là phải bẻ đi cái răng khểnh mới thực hiện kẹp răng và hàm được.

Thương con và không muốn nhổ răng nên mẹ Hương đã không đồng ý, cho nên việc kẹp răng và hàm không thành công nên đến bây giờ Hương vẫn chưa ưng ý lắm với cái cằm của mình.

văn mai hương

– Văn Mai Hương chăm sóc da như thế nào?

Hương là một người rất kỹ tính trong việc chăm sóc da, đối với Hương, con gái thì khuôn mặt không cần quá xinh nhưng da mặt thì phải thật đẹp. Nên bình thường một ngày Hương duy trì cho mình chế độ uống 2-3 lít nước/ ngày, và cố gắng tập yoga 30-40 phút/ngày, tích cực ăn nhiều rau củ quả. Và những thời gian rảnh rỗi Hương cũng đến spa để nhờ các bạn chăm sóc da mặt mình kỹ hơn bằng việc đặp mặt nạ.

Một điều quan trong nữa là luôn giữ cho da mặt mình sạch sẽ và hạn chế việc để tay bẩn chạm lên da mặt nó sẽ khiến làn da bị kích ứng. Vì Hương thường có thói quen chạm lên mặt của mình, nên đi đâu trong túi xách của Hương cũng có nước rửa tay, hoặc thường xuyên rửa tay để không cho vi khuẩn bám lên da mặt.

Hương cũng rất ít trang điểm, vì trang điểm làm bít lỗ chân lông nhiều ảnh hưởng tới da mặt, nên lúc đi diễn bắt buộc Hương phải make up, còn lúc về nhà thì đa số Hương để mặt mộc không trang điểm.

– Bạn có tập môn thể thao gì không?

Hương đang tập Yoga vì nó làm cho tinh thần mình thư thái dễ ngủ hơn và làn da hồng hào láng mịn hơn.

– Văn Mai Hương có thể chia sẻ những dự định sắp tới của bạn?

Hiện tại những dự định sắp tới thì xin cho phép Hương bí mật và sẽ sớm có câu trả lời cho khán giả trong thời gian tới.

– Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Bài viết cùng chuyên mục