T4, 05 / 2020 1:04 chiều |

(Làm Đẹp)

– Nếu bạn muốn giảm cân thì hãy làm ngay những việc dưới đây vào buổi sáng!

Ngủ đủ và dậy sớm

giảm cân
Các chuyên gia cho biết, nếu muốn

giảm cân

, bạn cần phải ngủ trung bình 8 tiếng rưỡi mỗi ngày.

Các chuyên gia cho biết, nếu muốn giảm cân, bạn cần phải ngủ trung bình 8 tiếng rưỡi mỗi ngày. Bởi như vậy, bạn sẽ không cảm thấy thèm ăn, nhất là các đồ ăn vặt nhiều đường và muối. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian đi ngủ sớm và dậy sớm vào buổi sáng nếu muốn cân nặng được cải thiện nhé.

Thay đổi phương tiện di chuyển

Thay vì ngồi ôtô hay xe máy, bạn có thể đi bộ, đi xe đạp hoặc sử dụng các phương tiện công cộng để tới công sở. Chỉ với việc đi bộ tới điểm đỗ xe bus gần nhất cũng mang lại lợi ích không nhỏ với cơ thể cũng như việc giảm cân của bạn.

Uống 2 ly nước ngay sau khi thức dậy

Uống 2 ly nước lọc ngay sau khi thức dậy dẽ giúp đánh thức cơ thể đồng thời giúp cơ thể điều hòa các hoạt động. Việc uống hai ly nước ngay sau khi thức dậy là một trong những lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng. Uống nước sau khi thức dậy giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, cơ thể được khởi động để tăng cường quá trình trao đổi chất hiệu quả hơn.

Ăn một quả chuối trước khi thực hiện bài tập giảm cân

Một quả chuối lót dạ trước khi thực hiện bài tập giảm cân rất giúp ích cho bạn trong việc tập luyện. Năng lượng của quả chuối sẽ giúp kích thích cơ thể đốt cháy được nhiều mỡ thừa hơn, hạn chế cảm giác mệt mỏi do thực hiện bài tập mà không có năng lượng để đảm bảo.

Chạy bộ khoảng 20 phút

Bài tập hít thở chỉ là những vận động nhẹ giúp cơ thể bạn khởi động, tiếp đến bạn nên phát huy tinh thần thể thao bằng cách chạy bộ quanh nhà hoặc ra công viên để đổi gió và tận hưởng ngày mới.

Việc chạy bộ đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn yêu thể thao và nhận được nhiều cái lợi hơn khi nhận thấy những ngấn mỡ của mình đã dần tan biến thay vào đó là cơ thể săn chắc, quyến rũ.

Bài viết cùng chuyên mục