CN, 07 / 2020 7:41 chiều |

(Làm Đẹp)

– Hãy biết cách để làm trắng vùng da dưới cánh tay một cách an toàn mà hiệu quả dưới đây để bạn tự tin hơn trong cuộc sống!

làm trắng vùng da dưới cánh tay
Chanh là một loại chất tẩy rửa tự nhiên và nó cũng có

tác dụng

chống vi khuẩn và chống nhiễm khuẩn.


Chanh

Chanh là một loại chất tẩy rửa tự nhiên và nó cũng có tác dụng chống vi khuẩn và chống nhiễm khuẩn. Đây là lý do tại sao chanh được sử dụng nhiều trong các biện pháp điều trị khác nhau liên quan đến vấn đề về da, trong đó có thâm nách.

Để loại bỏ tế bào da chết và làm sáng màu da ở vùng nách của bạn, hãy sử dụng một lát chanh dày và chà xát trên các khu vực bị ảnh hưởng trong vài phút. Để chanh ở đó trong khoảng 10 phút rồi rửa kỹ bằng nước. Chanh có thể làm khô da, nên sau khi sử dụng bạn cần bôi kem dưỡng ẩm. Làm vài lần trong tuần cho hiệu quả rõ rệt.

Một biện pháp khác bạn có thể áp dụng là dùng nước chanh và số lượng nhỏ bột nghệ nhỏ hòa trộn với nhau và tạo thành hỗn hợp sền sệt dán vào vùng nách. Để chúng lưu lại trên da khoảng 10 phút trước khi rửa. Thay vì bột nghệ, bạn cũng có thể sử dụng mật ong hoặc sữa chua thay thế. Lặp lại 3-4 lần/tuần.


Khoai tây

Chất axit nhẹ trong khai tây là một chất tẩy trắng tự nhiên tuyệt vời cho làn da. Không như các chất tẩy rửa mạnh, axit này sẽ không gây kích ứng da.

Sử dụng một trong 2 cách sau hai lần mỗi ngày để đem lại kết quả nhanh và hiệu quả hơn:

Đơn giản chỉ cần chà một lát mỏng khoai tây vào nách của bạn.

Có thể dùng nước ép khoai tây thoa lên vùng nách. Để khô trong khoảng 15-20 phút rồi sau đó rửa sạch với nước ấm.


Chế độ ăn uống khoa học

Duy trì chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn cải thiện và giữ vững làn da trắng sáng một cách lâu bền nhất. Những độc tố là nguyên nhân chính gây ra vùng đen sạm, bởi vậy bạn nên áp dụng những khẩu phần ăn chứa nhiều rau và trái cây, chất xơ trong những thực phẩm này sẽ giúp bạn loại bỏ độc tố cơ thể. Ngoài ra, việc uống nhiều nước hàng ngày cũng sẽ đẩy mạnh quá trình để thải độc trong cơ thể bạn.

Bài viết cùng chuyên mục