T6, 08 / 2023 1:28 chiều | admin

Gửi hoa hồng mà không cần có lý do

Hầu như tất cả cánh mày râu đều có thói quen gửi tặng phái đẹp những món quà như hoa hồng, chocolate, một tấm thiệp… vào ngày sinh nhật hoặc lễ kỷ niệm của người mình yêu.

Tuy nhiên, nếu chàng của bạn thường xuyên gửi đến bạn những món quà tặng mà không cần quan tâm đến lý do hoặc dịp đặc biệt gì, thì bạn nên cảm thấy đó là một sự may mắn, hạnh phúc. Bởi vì điều này có nghĩa rằng chàng nghĩ và quan tâm đến bạn rất nhiều.

Thì thầm những điều ngọt ngào

Nếu chàng thích ôm bạn thật chặt và thì thầm những điều ngọt ngào thì bạn hãy giữ chặt lấy những khoảnh khắc ấy. Đắm mình tận hưởng hạnh phúc và những giây phút lãng mạn, ngọt ngào bên nhau là điều bạn nên làm để đáp lại tình yêu vô bờ bến của chàng dành cho bạn.

Giúp việc nhà và khiến công việc khác của bạn bớt nhàm chán

Còn hạnh phúc nào hơn nếu bạn lấy được một người chồng đồng cảm và chia sẻ với mình mọi thứ trong cuộc sống.

Nếu chàng thường xuyên giúp bạn làm việc nhà, chia sẻ các công việc gia đình để bạn có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn thì đó là dấu hiệu anh ấy cực yêu và tôn trọng bạn.

Một người đàn ông sẵn sàng mang tạp dề, vào bếp kì cạch nấu những món ăn, giành lấy chiếc chổi lau nhà từ tay bạn và nhún nhảy trong lúc phụ giúp dọn dẹp… thì bạn không phải lăn tăn gì về tình yêu của chàng. Chỉ đơn giản một điều rằng, chàng muốn thể hiện bằng cách giúp bạn thoải mái nhất.

Thường ôm hôn và vuốt ve bạn

Nếu chàng thường xuyên ôm bạn mà không vì bất cứ lý do gì hoặc vuốt ve bàn tay của bạn trong lúc hai người ăn tối… thì bạn nên lấy làm hạnh phúc và tự hào bởi vì trong mắt chàng bạn thực sự là một cô nàng rất đặc biệt.

Khi chàng thể hiện tình cảm của mình không chờ đợi lý do hoặc hoàn cảnh đặc biệt, mà đơn thuần chỉ vì muốn khiến cho không gian hiện tại của hai người trở nên đặc biệt và lãng mạn hơn. Đó chính là hành động của một người đàn ông hết lòng yêu bạn.

Tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho bạn

Bạn đã cảm thấy tủi thân và thật buồn vì sinh nhật này không có sự hiện diện của chàng. Chàng mới thông báo phải đi công tác đột xuất.

Tuy nhiên, chàng đã mang đến một bất ngờ cho bạn bằng cách nhanh chóng giải quyết công việc rồi vượt hàng nghìn dặm để trở về bên bạn và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng.

Điều này chứng tỏ, với chàng, bạn là người phụ nữ vô cùng đặc biệt! Chắc chắn chắn hình ảnh của bạn đã khắc sâu vào tâm trí và trái tim chàng.

Đi mua sắm với bạn

Phụ nữ luôn muốn đến các cửa hàng, cửa hiệu và tiêu tốn khá nhiều thời gian vào việc mua sắm.

Trong khi đó, đối với cánh mày râu, mua sắm là một việc thật nhàm chán, lãng phí tiền bạc, công sức, thời gian nên họ thường thở dài ngao ngán mỗi khi phải shopping cùng.

Tuy nhiên, đối với chàng, mọi việc lại hoàn toàn khác! Chàng luôn sẵn lòng đưa bạn đến những trung tâm thương mại để mua sắm, kiên trì chờ đợi hoặc gợi ý cho bạn thử hết bộ trang phục này đến bộ trang phục khác…

Điều này chứng tỏ chàng muốn “dính chặt” lấy bạn bất cứ khi nào.

Nếu chàng muốn làm điều gì đó cho bạn, ngay cả thấy hoạt động đó nhàm chán, chỉ vì muốn làm cho bạn hạnh phúc hơn thì bạn nên hãnh diện vì người đàn ông tuyệt vời của mình.

Khiến bạn ngạc nhiên với bữa sáng mang đến tận giường

Một buổi sáng thư thái và nhẹ nhàng, khi bạn còn đang ngủ vùi thì chàng đã kì cạch dậy chuẩn bị bữa sáng. Sau đó, chờ bạn tỉnh giấc, chàng mang đến cho bạn một sự bất ngờ bằng cách mang bữa sáng đến tận giường cho bạn.

Dù cho các món ăn không được ngon thì bạn cũng thưởng thức trong niềm hân hoan và tình yêu của mình. Bởi vì dù vụng về trong việc bếp núc nhưng chàng vẫn không ngại dậy sớm để mang lại cho bạn sự bất ngờ lãng mạn. Đó cũng là một sự nỗ lực lớn của chàng vì bạn.

Bài viết cùng chuyên mục