T3, 07 / 2016 7:22 chiều |

(Làm Đẹp)

– Cách trang điểm đơn giản để có khuôn mặt V-line hút hồn phái mạnh – các nàng hãy nhanh tay sở hữu ngay!

Khuôn mặt V-line (V shaped face) thon gọn thanh thoát hiện nay đang được các bạn gái trẻ coi là chuẩn mực cho nét đẹp tinh tế và có phần sang trọng nữa. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn trang điểm tạo khối từ khuôn mặt tròn trịa thành khuôn mặt V-line trong vài phút.

cách trang điểm đơn giản
Khuôn mặt V-line đang được các bạn gái trẻ coi là chuẩn mực cho nét đẹp tinh tế.

– Tạo khối khuôn mặt V-line Xương gò má: Đánh phấn tạo khối bronzer theo một đường chéo từ hõm má đến thái dương. Thêm một chút vào mặt bên xương gò má sẽ giúp gương mặt mảnh mai hơn. Mũi: Tạo đường nét bắt đầu từ đầu chân mày tạo hiệu ứng V-line cho sống mũi. Kéo dài đường này xuống phía dưới mũi cho một đầu mũi tinh tế hơn (và cả 2 bên cánh mũi nữa nhé). Bạn cũng có thể thêm một chút vào trong lỗ mũi giúp mũi mỏng hơn. Quai hàm: Đánh phấn tạo khối bắt đầu từ cằm lên phía xương gò má. Thêm một chút vào 2 mặt bên xương hàm.

– Tạo dáng lông mày và đánh nền: Để lông mày được tự nhiên nhất, dùng cọ chải lông mày cho các sợi thẳng mượt. Tiếp tục sử dụng cọ nhỏ lấy 1 lượng vừa phải kem tông nâu, trộn đều tay rồi dậm lên lông mày, giúp lông mày trông đậm nét mà vẫn tự nhiên. Chú ý dậm phía đuôi trước rồi chuốt phía trước sau.

– Đánh mắt; Sử dụng phấn mắt nhũ vàng nhạt để tán phần mí trên và dưới.sau đó bạn có thể đánh mắt tông nhẹ nhàng như khói,cam…nhẹ nhàng. Kẻ line mắt nước sau khi đã gắn mi: Kẻ eyeliner bằng chì đen hoặc xanh đen, sau đó gắn mi giả.

– Cũng là bước hoàn thành cuối cùng: Chúng ta dậm lại phấn rồi dùng hightlight nhấn lại khối chữ T bằng màu sáng và 2 bên thái dương bằng màu tối. Cuối cùng, các bạn đánh son bóng tạo độ

gợi cảm

cho đôi môi ngọt ngào.

Bài viết cùng chuyên mục