CN, 06 / 2021 2:54 chiều | admin

Bất kỳ ai trong chúng ta đều mong muốn có cuộc sống vợ chồng tràn đầy hạnh phúc.

Sau đây là một số cách đơn giản giúp cải thiện quan hệ cũng như đời sống tình dục của bạn với người bạn đời.

Phục hồi đêm hẹn hò

Dù bạn đã sống chung với nhau chỉ mới một năm hay đã nhiều chục năm, quan hệ của bạn cũng dễ dàng bị “han rỉ”. Hãy phục hồi sự lãng mạn của thời điểm bên nhau lần đầu. Hãy cam kết dành một đêm mỗi tuần ở bên nhau như lúc còn cặp kè, bên ngoài ngôi nhà hiện tại. Thậm chí nếu bạn chỉ đi ăn tối hoặc vượt qua một quãng đường dài để đến chỗ hẹn hò, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy quan hệ của hai người sẽ được hưởng lợi nhiều đến mức nào.

 

Rút mọi phích cắm

Hãy từ bỏ “người tình công nghệ” của mình. Khi bạn và đối tác ở nhà cùng nhau, hãy dành thời gian ít nhất 30 phút mỗi đêm để rút phích cắm và tránh xa internet, điện thoại di động và bất cứ thứ gì có phích tắt/mở. Hãy nhấp một ít rượu, tắm vòi sen cùng nhau, chà lưng cho nhau và trò chuyện. Bất cứ điều gì bạn làm cũng đều thú vị và tuyệt vời với điều kiện cả hai nhìn vào mắt nhau.

Tập trung vào điều tích cực

Nếu điều duy nhất bạn nhìn thấy ở đối tác của mình là tiêu cực, phần lớn chuyên gia đồng tình rằng quan hệ của bạn ở trong tình trạng bi đát. Hãy thử tái khám phá những điều đã đưa các bạn đến với nhau vào thuở ban đầu. Các cuộc nghiên cứu cho thấy, những cặp đôi sống chung bền vững là những người lạc quan nhất và đưa ra nhiều lời bình phẩm tích cực cho nhau hơn mỗi ngày. Một cách dễ dàng để bắt đầu là, hãy nghĩ đến một điều lạ lẫm cô ấy/anh ấy làm mà bạn thích, và nói cho nàng/chàng biết.

củng cố quan hệ vợ chồng

Hãy cho người ấy biết bạn tôn trọng nàng

Phần lớn sự oán hận trong một mối quan hệ xuất phát từ việc một người cảm thấy không được tôn trọng. Với các quý ông, mỗi tuần hãy một lần, vài phút để làm một ít việc nhà vốn thường do phụ nữ gánh vác. Hãy rửa chén hoặc quét nhà, gấp quần áo hay lau chùi bàn ghế… Những phút ngắn ngủi đó chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích sau đó.

Thật ướt át

Hãy dành ít nhất một giờ cho việc ân ái và cam kết luôn thử cái mới mẻ. Các bạn có thể cùng nghiên cứu một chút phim ảnh “người lớn”, thử nghiệm những tư thế, địa điểm và trò chơi mới, “hiện thực hóa” những điều tưởng tượng… Nói chung, các bạn có thể làm bất cứ thứ gì có thể giúp mình tạm xa đời sống thực và chỉ nghĩ về thân xác của nhau.

Bài viết cùng chuyên mục