CN, 06 / 2021 2:15 chiều |

Có những mối quan hệ “sét đánh” nhưng vẫn duy trì lâu dài. Cũng có những mối quan hệ cho dù có cố gắng đến đâu, bạn cũng không cảm thấy hứng thú hay muốn duy trì nó. Nếu anh ấy có một trong những biểu hiện dưới đây thì rất có thể anh ta đã cảm thấy chán bạn. Thói quen xấu có thể phá tan tình yêu Cách đơn giản giúp bạn giữ nhiệt trong tình yêu 7 điều nên làm khi yêu ‘nhầm’ một chàng trai có vợ

Chàng mất hứng thú với bạn không phải do bạn đã thay đổi mà có thể do nhiều nguyên nhân và các yếu tố khác nhau. Một số dấu hiệu sau đây cho thấy chàng đã không còn có cảm giác với bạn như lúc đầu:

Có những mối quan hệ

Anh ấy không trả lời tin nhắn của bạn

Khi bắt đầu một mối quan hệ, các chàng trai luôn tỏ ra quan tâm và chiều chuộng. Họ trả lời các tin nhắn và cuộc gọi đến gần như ngay lập tức, kể cả khi đang bận rộn. Nhưng thời gian gần đây, bạn để ý thấy mật độ tin nhắn và các cuộc gọi đến vơi dần, chàng cũng không thường xuyên trả lời tin nhắn của bạn hay nhận được cuộc điện thoại mà không hề tỏ ra vui mừng thì rất có thể anh ấy đã mất hứng thú với mối quan hệ này.

Không có kế hoạch gì mới

Anh ấy không hề gợi ý một địa điểm mới để đi cùng bạn, cũng không nhắc đến việc đi đâu đó với bạn vào dịp nghỉ lễ hoặc cuối tuần. Chỉ đơn giản là đồng ý với bất cứ điều gì bạn nói và dẫn dắt câu chuyện một cách nhàm chán. Anh ấy thậm chí còn không biểu hiện thái độ vui mừng khi được gặp bạn sau một ngày dài làm việc. Chắc chắn, anh ấy cũng sẽ chẳng biểu hiện thái độ vui mừng khi duy trì mối quan hệ này.

Chàng không chia sẻ điều gì về cuộc sống

Trước đây, chàng có thể nói với bạn tất cả mọi chuyện xoay quanh công việc, đồng nghiệp, cảm xúc, mục tiêu và những kế hoạch đề ra cho bản thân. Giờ đây anh ấy không chia sẻ điều gì cả, và bạn chỉ có thể biết về cuộc sống của chàng thông qua bạn bè. Nói cách khác, chàng cũng chẳng buồn chia sẻ cuộc sống riêng của chàng với bạn.

Có những mối quan hệ

Không hề khen bạn

Trước đây, anh ấy thường dành tặng những lời khen có cánh, khen bạn xinh đẹp ngay cả khi không trang điểm hay mặc một chiếc váy ngủ thùng thình nhàu nhĩ. Bây giờ ngay cả khi bạn ăn mặc chỉn chu, anh ta cũng chẳng buồn buông lời khen tặng. Và dường như chẳng bao giờ anh ta nhận ra bạn đi đôi giày mới hay có một cái váy mới. Nếu bạn hỏi anh ta rằng trông bạn như thế nào, thì anh ta cũng sẽ trả lời lại một cách rất vô tư.

Không để ý đến những gì bạn nói

Trong cuộc nói chuyện của hai người, tâm trí của chàng luôn để dành cho việc khác, không hề tập trung vào những gì bạn nói. Bạn phải lặp lại những điều đã nói hai đến ba lần để thu hút sự chú ý. Điều này rõ ràng cho thấy rằng những cuộc nói chuyện giữa hai người đã trở thành những cuộc đối thoại nhàm chán đối với anh ta.

Có những mối quan hệ

Bài viết cùng chuyên mục