T6, 08 / 2023 1:50 chiều | admin

Mọi cô gái khi được tỏ tình đều không khỏi thắc mắc: “Tại sao cậu ấy lại chọn mình mà không phải là một cô nàng xinh đẹp, giỏi giang nào khác? Mình không hề có điểm gì đặc biệt cả”.

Không thích nét đẹp trau chuốt

Con trai thích ngắm nhìn các cô gái xinh đẹp, nhưng không thể yêu được những cô gái “lung linh ảo diệu”. Với chàng, một cô gái giản dị, trong sáng thường tạo cho chàng cảm giác yêu thương, gần gũi hơn. Điều hắn cần là những vẻ đẹp tiềm ẩn, chỉ riêng hắn nhận ra, là đủ.

Khác biệt từ những điều bình dị

Con trai không hề trẻ con chút nào đâu. Ngược lại, hắn rất chững chạc và hay để ý những điều rất bình thường. Chẳng hạn như một cô gái không xinh đẹp nhưng sẵn sàng ngồi ăn một cách vui ở một quán ăn bình thường, cũng khiến hắn cảm thấy vui. Con trai khi yêu thường xác định xem, cô gái này có thể bước vào cuộc sống của hắn không, có hòa hợp được không, chứ không cần một cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng chẳng bao giờ trò chuyện hòa hợp. Bạn nên hiểu rằng, con gái xinh đẹp rất nhiều, con gái tài giỏi cũng không thiếu, nhưng chỉ cô gái nào hợp với hắn, mới là cô gái xứng đáng nhất. Đó là lí do nhiều chàng trai đẹp rạng ngời nhưng bạn gái lại vô cùng giản dị, bình thường.

Phẩm cách

Nếu chịu khó để ý ở các bộ phim thần tượng, bạn cũng thấy rằng, nhân vật nữ chính luôn là một cô gái chẳng có gì đặc biệt, thậm chí vụng về. Nhưng cô ấy hơn người ở những tính cách chẳng ai có được. Bạn nên hiểu rằng, những giá trị vật chất có thể dễ dàng mua được, nhưng tính cách thì không. Bạn thân thiện, hiền từ, nhân hậu, chân thành… – nếu đó là những nét đẹp thật sự mà bạn có, thì hãy yên tâm rằng, bất kì chàng trai nào cũng muốn chinh phục bạn

Tôn trọng thế giới riêng của hắn

Đa số các cô nàng đều thích “đỏng đảnh” với con trai một chút, kiêu kì một chút. Điều này con trai cũng thích đấy, nhưng đỏng đảnh đến mức bắt hắn phải “phục tùng” thì hắn sẽ chạy dài. Hắn có thể yêu bạn nhưng không có nghĩa là hắn phải chiều chuộng bạn trong từng chân tơ kẽ tóc. Con trai thích con gái kiên nhẫn chờ đợi mình khi mình có việc bận thật sự, không nổi cáu khi hắn đang chơi game, và đừng quá quan tâm đến cuộc sống riêng tư của hắn (mặc dù chẳng có gì đặc biệt đâu, nhưng hắn cũng cần những khoảng riêng tư để biết nhớ, biết yêu, biết trân trọng nàng hơn).

Giờ thì con gái đã nhận ra rồi chứ, bạn hoàn toàn xứng đáng được yêu.

Bài viết cùng chuyên mục