T6, 08 / 2023 2:03 chiều | admin

Rải chocolate

Nếu hai bạn thích những trò vui ngọt ngào thì có thế chơi đùa với chocolate bằng cách dùng răng và một chiếc thìa rồi trải những muỗng chocolate thành nhiều dải trên người nhau. Kết thúc trò chơi bằng màn “dọn” chocolate trên người cho nhau.

Trò chơi nói thật hay bị phạt

Nó gần giống với trò chơi “sự thật”, bạn chuẩn bị một loạt các câu hỏi để hỏi đối tác của mình và ngược lại. Đây là cơ hội tốt để bạn khai thác các bí mật của đối phương.

Trò chơi khoái cảm

Các bạn có thể chơi xúc xắc hay quay chai, người nào thua sẽ phải làm theo một yêu cầu như là mát-xa hay hôn người kia. Trò chơi này mang lại khoái cảm thể xác cho người tham gia.

8 trò chơi lãng mạn cho các cặp tình nhân

Viết và vẽ

Bạn chuẩn bị các thẻ trắng, hai bạn viết những tưởng tượng hay mong muốn về thể xác vào các thẻ này và để đối phương đoán xem nội dung mỗi thẻ. Hình thức thưởng, phạt tùy các bạn đặt ra.

Truy tìm manh mối

Một người sẽ để lại các dấu vết hay chỉ dẫn khắp nhà để hướng dẫn đối tác tìm ra nơi kết thúc hoặc vật đã được giấu đi. Làm sao để trò chơi càng bí ẩn thú vị càng tốt và dẫn dắt khéo léo sao cho điểm kết thúc là… chiếc giường ngọt ngào của hai bạn.

Bài bạc

Thay vì đi ra ngoài dạo chơi hai bạn có thể vui vẻ bên nhau với những đồ vật sẵn có trong gia đình như bộ bài poker chẳng hạn. Ai thua sẽ phải cởi bỏ một món đồ trên người. Trò này cũng khá vui và khiêu gợi!

Đoán đồ vật

Bịt mắt, sử dụng các giác quan để đoán đồ vật, trò này không mới nhưng lâu lâu thi thoảng chơi lại cũng rất thú vị.

Đoán chữ

Bạn đưa ra một từ có bao nhiêu chữ cái đấy và nó có liên quan tới những điều “nhạy cảm” để nàng đoán và ngược lại. Ai không đoán được sẽ phải chịu một hình phạt ngọt ngào.

Bài viết cùng chuyên mục