T6, 08 / 2023 1:14 chiều |

Một cách để hỏi ý kiến của cô ấy. Khi cần đưa ra quyết định nào đó, đơn giản như mua quần áo, đồ dùng… hầu hết bạn đều hỏi ý kiến nàng. Làm như vậy, nàng sẽ cảm thấy ý kiến của cô ấy rất quan trọng với bạn. 12 câu nói vô duyên nhất khi hẹn hò Những câu nói chia tay “ngớ ngẩn” nhất quả đất Những câu nói phụ nữ muốn nghe nhất

Em thật đẹp

Nếu như phải liệt kê ra 3 điều không thể thiếu với một cô nàng thì đó chính là đồ ăn, quần áo và những lời tán dương. Cho nên, khi có cơ hội, bạn đừng quên khen ngợi nàng, cũng đừng nên ngần ngại, lưỡng lự, vì sau khi khen nàng, kết quả nhận lại nhiều khi sẽ khiến bạn bất ngờ đến thú vị đấy ^^.

Em là người con gái duy nhất anh yêu

Câu nói này khiến cô ấy tin rằng, bạn là chàng trai chỉ yêu duy nhất một người con gái, chứ không phải tuýp người “thay người yêu như thay áo”.

Được quen em là điều may mắn nhất của anh

Nói với nàng, nàng là duy nhất của bạn, cuộc sống của bạn vì có nàng mới trở nên đẹp và có ý nghĩa hơn biết bao nhiêu. Nếu lúc ấy nàng có đỏ mặt thì bạn cũng đừng vì thế mà cảm thấy kỳ quặc ^^.

rung-tim-1-536560-1372687862_500x0.jpg

Em nguyện ở bên anh suôt cuộc đời này chứ?

Phần lớn XX đều rất hay lo lắng chuyện tình cảm không bền vững, nhưng câu nói này của bạn thực sự sẽ đánh động lòng trắc ẩn của nàng, sẽ góp phần giúp cho mọi lo lắng không đâu trong đầu nàng tiêu tan. Thậm chí, câu nói có sức mạnh “chết người” này còn có thể khiến nàng tin rằng, bạn sẽ vĩnh viễn ở bên cạnh nàng, dành cả đời để chăm sóc nàng. Chưa hết, bạn cũng có thể nói với cô ấy rằng: “Không có em, đời anh sẽ không thể hoàn chỉnh được”.

Em thấy thế nào?

Một cách để hỏi ý kiến của cô ấy. Khi cần đưa ra quyết định nào đó, đơn giản như mua quần áo, đồ dùng… hầu hết bạn đều hỏi ý kiến nàng. Làm như vậy, nàng sẽ cảm thấy ý kiến của cô ấy rất quan trọng với bạn.

Em là người bạn thân thiết nhất của anh

Nói vậy để nàng biết rằng, bạn không chỉ yêu vẻ bề ngoài của cô ấy, bạn không chỉ xem cô ấy là người yêu, mà còn xem cô ấy như người bạn thân thiết nhất trong đời của bạn.

10caunoicamdong-345392-1372687863_500x0.

Em cứ như “đi guốc trong bụng” anh ý

Câu nói này khiến nàng cảm thấy nàng chẳng khác nào một “nữ thần siêu cao thủ”.

Bất luận nàng mua đồ cho bạn hay làm gì chăng nữa, bạn đều nói câu này, hẳn nàng sẽ cảm thấy nàng hiểu bạn, như kiểu “đi guốc trong bụng” bạn rồi ý. Nói câu này rồi, thì dù bạn không yêu cầu, cô ấy cũng sẽ vì bạn mà làm rất nhiều việc khác nữa ^^.

Anh thấy em sẽ là một người mẹ tốt

Đã là con gái, có ai lại không thích có con, song không ít người trong số họ luôn hoài nghi về khả năng sẽ là một người mẹ tốt. Vì vậy, khi nàng được tận tai nghe bạn nói câu này, nàng hẳn sẽ tự tin hơn rất nhiều về “thiên chức” tương lai của mình.

Anh yêu em

Chẳng cần nói nhiều, ai cũng biết ma lực thần kỳ của câu nói tưởng chừng hết sức đơn giản này. Cho nên, trong khoảng thời gian, không gian thích hợp, bạn đừng quên nhẹ nhàng nói với nàng câu: “Anh yêu em”. Nàng nhất định sẽ rất vui và hạnh phúc.

Bài viết cùng chuyên mục