CN, 07 / 2020 7:02 chiều |

Đằng sau sự im lặng khó hiểu của người đàn ông luôn khiến các cô gái nín thở tò mò về sự thành bại trong buổi hẹn hò đầu tiên. Cùng xem những bí ẩn thú vị đằng sau sự im lặng của họ nhé Vì sao chàng say đắm tình với nàng hơn tuổi? Kiểu phụ nữ dễ làm đàn ông say mê 10 cách để nàng yêu bạn nhiều hơn

Sự im lặng đến khó hiểu của đàn ông sau buổi hẹn hò đầu tiên làm các nàng đều tò mò xem chàng nghĩ bạn thế nào. Nếu quá tò mò thì tại sao các cô nàng không thử gọi cho chàng trước nhỉ. Thế nhưng lòng tự trọng cao ngút trời của con gái sẽ không cho phép nàng làm điều đó đâu. Cùng xem những lý giải dưới đây tại sao các chàng trai chưa nhấc máy lên và gọi cho bạn nhé!

Chàng muốn bạn có đủ thời gian

Con trai tuy thỉnh thoảng sẽ rất trẻ con và hay cười toe toét nhưng trên thực tế họ có suy nghĩ rất thấu đáo và chín chắn về một vấn đề cần nghĩ. Thế nên chàng cũng rất công bằng với bạn, chàng trao cho bạn thời gian để bạn cảm nhận đầy đủ những cung bậc cảm xúc của buổi hẹn hò trước đó. Đây có lẽ là một tín hiệu tốt, bởi các chàng trai thuộc tuýp này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng đấy. Vậy thì kiên nhẫn thêm một chút nữa nhé!

Chàng đang chờ cuộc gọi từ bạn

Nếu rơi vào tình huống này thì hẳn người bạn đang chờ đợi là một chàng trai cực kỳ lém lỉnh và có kinh nghiệm tình trường. Chàng hiểu và biết cách đẩy đưa khiến trái tim bạn đi từ tò mò tới thương nhớ. Cẩn thận nhé, bạn đang rơi vào một cái bẫy vô hình nguy hiểm lắm đấy. Nhưng bù lại, hiểm họa cao thì lợi nhuận chẳng phải càng lớn sao? Chàng trai này sẽ là một người yêu trong mộng mà hầu hết các nàng đều muốn có đấy. Hãy vui lên vì con cá khôn là con cá biết cắn câu đúng lúc mà.

Chàng đang muốn rút bớt củi do sợ cháy lớn

Sự thật là con trai tuy luôn được gắn mác kiên cường, mạnh mẽ nhưng kỳ thực sẽ có lúc chàng yếu mềm lắm. Đó là khi bạn làm chàng bị choáng ngợp, do không nhiều cảm xúc hoặc cảm xúc đến chậm hơn so với con gái, thế nên các chàng sẽ sợ hãi vô cùng khi chứng kiến cơn bão cảm xúc từ bạn. Chàng tự hỏi liệu bạn có đốt cháy chàng bằng mối quan hệ nóng bỏng này không, thực ra chàng sợ bị thương lắm. Đây là tín hiệu  nửa tốt nửa xấu vì nó phụ thuộc vào những bước tiến triển tiếp theo trong công cuộc tình cảm của hai bạn. Chỉ cần bạn kiên trì, chứng minh cho chàng thấy cảm xúc của bạn là thật, để chàng có thời gian thích nghi và chấp nhận nó, thì mọi chuyện sẽ thành công tốt đẹp ngay thôi!

Trường hợp xấu nhất, chàng không quan tâm đến bạn

Nếu vậy cũng hãy nghĩ theo một chiều hướng tích cực, có thể đó không phải mảnh ghép phù hợp với bạn hoặc chàng vẫn đang còn lưu luyến điều gì trong quá khứ nên chưa thể mở lòng ra với bạn ngay được. Chờ đợi trong trường hợp này không phải là một lời khuyên hữu ích vì con gái luôn đẹp và hấp dẫn theo cách của riêng họ, thế nên hãy tìm đến một chàng trai khác thấy được vẻ đẹp và yêu thích con người bạn. Còn nếu bạn thuộc tuýp con gái quyết tâm chinh phục bằng được, thì hãy chuẩn bị tâm lý cho một cuộc kháng chiến trường kỳ nhé. Nói chung là sẽ có nắng, có mưa thậm chí là mưa đá nữa…

Bài viết cùng chuyên mục