T6, 08 / 2023 2:00 chiều |

Tổ chức đám cưới mùa Giáng sinh có thể tiết kiệm được nhiều khoản nhờ tận dụng những đồ trang trí có sẵn và mùa giảm giá sau Giáng sinh. Ý tưởng cho đám cưới mùa Giáng sinh Chọn váy cho đám cưới mùa Giáng sinh Trang trí đám cưới trong mùa Giáng Sinh

Tổ chức

đám cưới mùa Giáng sinh

có thể tiết kiệm được nhiều khoản nhờ tận dụng những đồ trang trí có sẵn và mùa giảm giá sau Giáng sinh.

Thiệp mời

Với thiệp mời, nên cân nhắc việc sử dụng những tấm thiệp Giáng sinh để trống. Tận dụng những tấm thiệp có sẵn và in chi tiết ngày lễ cưới lên thiệp Giáng sinh xinh xắn. Hộp thiệp Giáng sinh thường ít tốn kém hơn thiệp cưới và sẽ tạo nên không khí một đám cưới lễ hội.

Cách tổ chức đám cưới Giáng sinh tiết kiệm Phunungaynay.net

Trang trí lễ cưới

Khi trang trí lễ cưới, thêm đèn Giáng sinh và hoa trạng nguyên để trang trí cho địa điểm cưới. Trang trí thêm vòng hoa hoặc những chiếc nơ Giáng sinh màu đỏ.

Cách tổ chức đám cưới Giáng sinh tiết kiệm Phunungaynay.net

Bàn tiệc cưới

Dùng nến để trang trí bàn tiệc cưới. Những cây nến đỏ hay xanh được trang trí với lá holly. Hay dùng các đồ trang trí. Vòng nguyệt quế nhỏ trông lung linh hơn với nến thắp bên trong. Đặt một cây thông Noel nhỏ trên mỗi bàn tiệc. Thêm những ánh đèn Giáng sinh lấp lánh để hoàn thiện bàn tiệc cưới mùa Giáng sinh.

Quà tặng khách mời

Dùng những quả bóng trang trí Giáng sinh làm quà đám cưới. Dùng bút nhũ viết tên hai bạn và ngày cưới hoặc lời nhắn Giáng sinh lên đó. Làm hay mua bánh quy đường Giáng sinh cho khách mời và cho vào những chiếc túi nhỏ thắt nơ Giáng sinh. Nếu muốn tiết kiệm hơn, tặng mọi người một túi socola nóng và một cái cốc.

Bài viết cùng chuyên mục