CN, 06 / 2021 3:06 chiều |

24 giờ ở đây không diễn ra liên tục (vì không phải lúc nào hai bạn cũng gặp nhau, và bạn cũng cần nghỉ ngơi và học tập nữa chứ!). 24 giờ này có thể rải rác trong 3 ngày. Chọn cách “đánh nhanh thắng nhanh” thế này có khả năng rủi ro cao, nhưng trong thời buổi hiện đại thì các cô gái luôn đánh giá cao sự bản lĩnh và “có đầu tư”, một trái tim chân thành nhưng nhút nhát thì chưa đủ. Làm sao để biết một người con gái có thích mình hay không? Làm sao để biết chàng không thích mình? Làm sao để biết người ấy yêu mình

“Hành trang” trước khi lên kế hoạch:

* Bạn chẳng cần phải hao tâm tổn trí tìm cho bằng được số điện thoại hay nick YM đâu, chinh phục trong 24 giờ, tốt nhất là hành động trực tiếp.

* Không được quá “manh động”: Đừng cho một ai biết rằng bạn đang có ý định chinh phục cô nàng, kể cả người mà bạn thân nhất. Mọi thứ còn quá mơ hồ và nàng sẽ cực kì ghét bạn nếu như bạn bè của bạn tự nhiên ghép đôi bạn và nàng. Nhớ kiểm tra xem nàng đã có người yêu hay chưa nữa nhé!

* Chỉ tiếp cận nàng khi những người xung quanh không chú ý. Điều đó sẽ khiến nàng thoải mái và bộc bạch cảm xúc thật. Chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ mà bạn làm cho cô nàng bị người khác xầm xì hoặc khiến nàng áp lực thì xem như thất bại thảm hại.

* Không nên lẽo đẽo theo nàng, hoặc nhìn nàng vài phút một lần, điều này khiến hình ảnh của bạn trong mắt nàng chỉ là một anh chàng thích chinh phục, thích cưa cẩm thoáng qua, chứ không hề nghiêm túc. Nếu bạn xác định lâu dài, hãy biết kiên nhẫn và điềm tĩnh.

5 giờ đầu – tìm hiểu về cô nàng

Vừa mới biết về nhau, bạn chỉ bị hớp hồn bởi vẻ ngoài, phong thái, và một vài lời nhận xét từ người khác về cô ấy, nếu làm quen bằng những cách thông thường, khả năng thất bại của bạn gần như là 100%. Do vậy, việc tìm hiểu rất quan trọng, nó giúp bạn hiểu được cô ấy cá tính hay hiền, vô tư hay chững chạc…, để từ đó có cách tiếp cận phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu bằng cách xin facebook cô nàng qua nhiều người trung gian, giả vờ nhắc đến cô nàng một cách tình cờ trong khi trò chuyện….

Bạn không nên để lộ cảm xúc của mình, có những bạn làm quen với con gái mà ánh mắt đã “tố cáo” tất cả. Bạn dồn hết mọi tình cảm của mình bằng ánh mắt, cô gái nào dạn dĩ nhìn thẳng vào là biết ngay “ý đồ”. Hãy làm cho mình trở nên càng khó đoán càng tốt, con gái luôn tò mò về những anh chàng biết giấu biệt suy nghĩ của mình.

5 giờ sau – tạo một “tình huống có vấn đề”

Tình cờ biết được cô nàng, ắt hẳn bạn và nàng cũng phải có một “điểm chung” nào đó. Hãy vịn vào “điểm chung” ấy để…tung chiêu. Ví dụ:

* Bạn và nàng chung lớp học thêm: Giả vờ không quen ai trong lớp rồi tình cờ ngồi cạnh, hỏi nàng về bài giảng mà mình thắc mắc, mượn tài liệu, hỏi thăm lịch học, từ từ triển khai ra nhiều ý hơn… Con gái luôn rất nhiệt tình và thiện cảm với những anh chàng nghiêm túc và hay hỏi về việc học.

* Bạn gặp nàng trong một buổi tiệc của một người bạn: Hòa vào trong đám đông mà nàng đang trò chuyện, rồi tỏ ra là “giao lưu” với nàng tình cờ, nếu nàng có vẻ tách biệt ra khỏi buổi tiệc thì càng hay, bạn sẽ giả vờ “vô tình” cần hỏi một điều gì đó và nhờ nàng giúp.

5 giờ kế tiếp – một cuộc hẹn nghiêm túc, có mục đích

Cuộc hẹn này chỉ nên diễn ra một cách tự nhiên nhất, và bạn phải làm sao cho cô nàng nghĩ đây chỉ là một cuộc hẹn đơn thuần và có ích cho cả hai, chứ không phải hẹn hò hay làm quen, tiếp cận… Một vài gợi ý cho bạn.

* Sau khi đã trò chuyện được với nàng, khoan đề cập đến chuyện gặp nhau riêng tư. Bày tỏ rằng bạn học rất ổn môn Toán khi nàng chia sẻ rằng nàng hơi tệ môn này, rồi đề nghị: “Mình cũng cần ôn lại một vài dạng, nếu bạn không phiền thì sau giờ học ra căn tin trường đi, mình chỉ giúp”. Đề nghị một cách nghiêm túc như thế thì nàng không hề nghĩ rằng bạn đang có “âm mưu” gì đâu.

* Biết được nàng hay đi tập thể dục vào mỗi buổi chiều ở công viên X, bạn bảo: “Ồ, thật tình cờ, ngày nào mình cũng ra đó tập, sao mình không thấy bạn? (dù sự thật bạn chưa tập thể dục vào buổi chiều bao giờ). Mai mình mang một cặp vợt cầu lông, cùng chơi nha!”, nàng sẽ gật đầu ngay không ngần ngại. Làm sao mà có thể từ chối khi mà bạn khéo léo như thế chứ!

5 giờ nữa – F5 lại bản thân một chút, tạm quên cô nàng

Sau khi đã có một cuộc hẹn “vô cùng nghiêm túc” và bạn chẳng gặt hái được thêm thông tin gì, cũng mặc kệ. Hãy để nàng suy đoán một chút, cho dù nàng chẳng để tâm gì tới cuộc hẹn ấy, cũng đừng lởn vởn trước mặt nàng nữa. Điều bạn cần bây giờ là thay đổi phong cách so với lần đầu gặp nàng, sao cho bạn lịch sự hơn, chững hơn, nam tính hơn và phải…đẹp hơn. Thời gian hơi ngắn nên bạn không thể thay đổi một cách khó hiểu được, chỉ cần tóc gọn gàng hơn, quần áo chỉnh tề hơn và đôi giày được chăm chút kĩ lưỡng, thêm một mùi nước hoa nhè nhẹ nữa là “chuẩn không cần chỉnh”. Sau cuộc hẹn ngắn ngủi, cộng thêm một sự thay đổi tích cực, có thể nàng cũng hơi mến bạn rồi đấy!

4 giờ cuối cùng – chờ kết quả

Và chờ xem, khi bạn đối diện với cô nàng, hãy tỏ ra rằng bạn và nàng cũng chỉ như bạn mới quen, không quá thân, nhưng bạn luôn nở nụ cười thường trực và tỏ thái độ thân thiện. Điều này khiến nàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái, và biết đâu được, nàng sẽ chủ động trò chuyện cùng bạn với tư cách bạn bè, nhưng như thế thôi bạn cũng thành công một nửa rồi, vì sớm muộn gì nàng cũng sẽ “rung rinh” nếu “lửa gần rơm” như thế.

Bài viết cùng chuyên mục