CN, 07 / 2020 9:12 chiều | admin

Xách đồ giúp vợ

Những hành động rất nhỏ nhưng lại luôn được chị em phụ nữ đánh giá cao như là mỗi khi họ đi chợ hay đi siêu thị về và được chồng mình chạy ra xách hộ túi đồ vào nhà. Đây chỉ là chuyện nhỏ như con kiến với cánh đàn ông nhưng ít ai chú ý tới điều này, và không biết rằng hành động này khiến nàng nhìn bạn với ánh mắt trìu mến, âu yếm.

Quan tâm tới thói quen của vợ

Nếu vợ mình thích cà phê thì mỗi sáng bạn hãy pha cho nàng một cốc và đặt cạnh giường ngủ hoặc trên bàn làm việc. Nếu cô ấy thích ăn chè, hãy ghé mua trên đường đi làm về hay tuyệt vời hơn, hãy rủ cô ấy dạo phố vào cuối tuần và “vô tình” ghé vào quán chè cô ấy thích nhất. Nàng sẽ cho rằng bạn thật tâm lí và biết quan tâm tới vợ mình.

Đón nàng sau giờ tan ca

Nhiều phụ nữ đã rất ngạc nhiên và vui mừng khi thấy chồng đang đứng đợi mình trước cổng công ty, đặc biệt là các cặp vợ chồng lâu năm vì điều này thể hiện sự yêu chiều của ông chồng với các bà vợ.

Những thanh kẹo ngọt ngào

Vài lần một tuần hãy mang về cho nàng những thanh kẹo cô ấy thích hay bất kì cái gì mà nàng thích. Những chiếc kẹo hay que kem sẽ còn ngọt ngào gấp bội nếu chúng được bạn mang về. Đây không phải là hành động ủy mị chỉ dành cho vợ chồng trẻ mà đó là cử chỉ thể hiện bạn vẫn luôn quan tâm tới những điều nhỏ bé nhất của nàng.

Nói “Anh xin lỗi”

Cho dù lỗi không hẳn là do bạn nhưng nhún nhường một tí cũng không làm giảm đi nam tính đâu đâu mà, ngược lại nó còn làm cho vợ bạn yêu thương bạn hơn mà thôi và gia đình thì luôn êm ấm.

Sự thơ ngây làm rung động trái tim người phụ nữ

Phụ nữ thích nhìn người đàn ông của họ nhất không phải lúc anh ta chăm chú giải quyết vấn đề mà khi anh ta không làm gì cả và để lộ ra con người ngây thơ chân thật như một đứa trẻ vậy. Lúc đó đàn ông không biết mình đang bị “nhìn trộm” và lúc đó trông anh ta ngây thơ hơn là hấp dẫn.

Bài viết cùng chuyên mục