T6, 08 / 2023 2:00 chiều | admin

Đưa ra lý do

Nên nghĩ ra một vài lý do thật hợp lý như không muốn son dính vào môi chàng, đang đau đớn vì bị nẻ môi hay thời điểm này còn quá sớm… Chàng sẽ tự hiểu mà không bắt ép bạn.

Một nụ hôn vào má

Khi thấy chàng chuẩn bị hôn, bạn nên nghiêng đầu sang một bên và để chàng thơm lên má. Anh ấy sẽ khó lòng từ chối hành động của bạn và hy vọng sẽ được môi chạm môi trong tương lai.

Gợi ý một cái ôm

Xác định rằng đây chưa phải là thời điểm chín muồi bạn nên gợi ý chàng về cái ôm đầy tình cảm bạn bè. Còn nếu như chàng vẫn có ý định hôn bạn, thì hãy nới lỏng vòng tay của mình. Sau cái ôm này, bạn nên nói lời từ biệt và rời đi.

Tạo ra sự cách biệt

Bạn đang đứng trước cửa nhà mình và biết rằng không muốn hôn anh ấy chút nào. Vậy phải làm gì bây giờ? Thử tạo ra khoảng không gian giữa hai người. Khoảng cách này ít nhất là cách một cánh tay. Anh ta có thể sẽ lờ mờ nhận ra được ý định của bạn.

Tránh nhìn vào mắt đối phương

Rất nhiều đàn ông nghĩ rằng đó là cách các cô gái bật đèn xanh cho một nụ hôn khi mà họ đã có một buổi tối thú vị. Vì vậy, không nhìn đắm đuối hay quá lâu vào mắt anh ấy vào cuối buổi gặp gỡ là bạn đã chứng tỏ điều ngược lại.

Ngắm trăng sao

Tập trung sự chú ý của bạn vào mặt trăng và những vì sao và nói: “Bầu trời tối nay thật đẹp”. Lời nói này là cách khéo léo để từ chối một nụ hôn và để chàng phân tán tư tưởng sang việc khác.

Đừng nấn ná lâu trước cửa nhà

Nếu đang cố gắng tránh một nụ hôn thì chớ chần chờ làm gì khi hai người đứng trước cửa nhà bạn. Nếu bạn chia tay chàng trước cửa một nhà hàng hoặc rạp chiếu phím, thì hãy rút lui thật nhanh chóng.

Bài viết cùng chuyên mục