CN, 07 / 2020 7:44 chiều |

(Làm Đẹp)

– Nếu biết đến hỗn hợp đơn giản dưới đây bạn sẽ nhanh chóng giảm được 5cm vòng 2 mà không cần ăn kiêng hay thể dục!

giảm cân nhanh

Giảm mỡ vòng 2

Nhiều lần cũng muốn tập luyện để

giảm mỡ bụng

nhưng mình rất bận rộn, tập thể dục lại khá tốn thời gian, đi làm về nấu nướng ăn uống là mệt rũ người, chẳng muốn động đậy nữa. May mà tìm ra cách giảm mỡ bụng siêu nhanh mà không cần tập thể dục này.Kết hợp nó với cách giảm mỡ bụng bằng muối nóng nên giờ bụng mình bé xíu dù trước đây rất xồ xề.

Có thể 5cm với nhiều người là không đáng kể nhưng với các cách giảm mỡ bụng khác thì có khi bạn phải mất đến cả tháng để giảm được 5cm này đó. Nếu bạn chăm chỉ sử dụng phương pháp giảm mỡ bụng này 2 lần 1 tuần thì bạn sẽ nhanh chóng có một vòng eo thon gọn đáng mơ ước. Thấy phấn khích chưa nào?

Cách giảm mỡ bụng này dựa trên phương pháp quấn bụng cổ điển nhưng có bổ sung một số thành phần giúp hiệu quả giảm mỡ bụng tốt hơn nhiều. Cùng bắt tay vào làm nhé!


Thành phần

– 1 trái chanh.

– 1 muỗng canh gừng tươi cắt nhỏ.

– 1 muỗng canh nha đam cắt nhỏ.

– 1 trái dưa leo.

– 1 bó rau mùi tây nhỏ.

– ½ cốc nước.

Sau khi có đầy đủ các nguyên liệu, cho tất cả vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn rồi vắt lấy nước.

Lượng nước ép thu được, uống liền sau đó. Hãy lưu ý, thời điểm tốt nhất mà bạn phải uống là buổi tối, trước khi đi ngủ nhé. Uống thường xuyên hỗn hợp này sẽ nhanh chóng làm tan mỡ bụng trong thời gian sớm nhất.

Thật đơn giản, dễ làm mà không khó để kiếm nguyên liệu, giá thành lại rẻ, vậy tại sao bạn không bắt tay vào thực hiện ngay hôm nay để có được thân hình hoàn hảo hơn!

Bài viết cùng chuyên mục