CN, 07 / 2020 11:41 chiều | admin

Em không thể đợi anh sẽ làm gì cho em trong dịp sinh nhật

Câu nói này thể hiện bạn là người không lịch sự và thiếu tế nhị. Chàng biết đó là sinh nhật bạn và sẽ làm cho bạn vui lòng, vì vậy bạn không nên quá nóng vội và nói với chàng như thế.

Anh đang khóc đấy à?

Đàn ông không muốn phụ nữ chứng kiến những giây phút yếu lòng của mình, vì vậy nếu bạn lỡ thấy anh ấy đang khóc thì cũng không nên hỏi chàng điều đó. Anh ấy sẽ cảm thấy xấu hổ.

Em sẽ nói cho bạn bè của mình biết mọi chuyện của chúng ta

Đàn ông rất ghét nghe câu nói này, đơn giản vì chàng không thích trở thành chủ đề ‘tám’ cho những cô bạn của bạn. Vì vậy, hãy tránh nói những điều riêng tư của hai người cho bạn bè của bạn biết kẻo anh ấy sẽ bảo bạn là một người nhiều chuyện.

Anh có quá nhiều tóc bạc

Dù máu chàng xấu hay anh ấy đã già thì bạn cũng không nên nói với chàng rằng tóc của chàng đã không còn đen. Anh ấy sẽ cảm thấy không tự tin với bạn khi hình ảnh bỗng trở nên xấu đi như vậy.

Anh đừng có dây dưa với đám bạn cũ, đó chỉ là những kẻ xấu xa

Bạn bè với nam giới vô cùng quan trọng, vì vậy, bạn không nên nói với chàng rằng anh ấy hãy tránh xa bạn bè, mà ngược lại, nên tìm cách thân mật với họ để có thể hiểu được những suy nghĩ của anh ấy.

Anh ấy tốt và nếu là anh ấy thì đã không hành động như vậy

Điều không thể chấp nhận nổi ở phụ nữ là hay so sánh chồng mình với người đàn ông khác, nhất lại là người yêu cũ. Nếu bạn cảm thấy anh ấy không bằng người cũ, hãy quay lại với họ chứ đừng so sánh hai ngưới với nhau, nó động chạm đến tự ái của chàng.

Chúng ta đi ăn tiệc tối nay đi

Với đàn ông, chẳng ai muốn buổi tối về nhà rồi cả gia đình lại kéo nhau đi ăn quán, nếu thế thì chàng sẽ mời một cô gái xinh đẹp đi theo chứ không phải là bạn.Vì vậy, đừng bao giờ trốn tránh việc nấu bữa tối cho chàng, ngoại trừ khi bạn bị ốm hay dịp đặc biệt, đàn ông luôn muốn ăn cơm do vợ nấu.

Bố em làm tốt việc này, anh gọi cho ông đi

Dù có đúng là bố bạn giỏi thật thì cũng không nên nói với chàng thế, anh ấy sẽ đánh giá là bạn không tôn trọng chàng và chỉ dựa vào gia đình. Hãy cố gắng tự lập và dựa vào chồng chứ không nên bám lấy gia đình nữa.

Em chẳng ưa gì gia đình anh

Bạn đang định để chàng ‘trả về nơi sản xuất’ nên mới chê gia đình anh ấy như vậy? Nên nhớ không bao giờ được phép chê bạn bè và gia đình chàng, đó là những người gắn bó với anh ấy quá lâu, vì vậy bạn phải tôn trọng họ, nếu không chàng sẽ để bạn ra đi.

Sao anh yếu thế?

Đây là câu nói động chạm đến nam giới nhất, vì nó động chạm vào bản lĩnh đàn ông của chàng, nam giới chỉ muốn được bạn tình khen ngợi khả năng giường chiếu chứ không ai muốn điều ngược lại, vì vậy, hãy tránh nói điều trên với chàng.

Bài viết cùng chuyên mục