T6, 08 / 2023 2:04 chiều |

Đôi khi không cần đến những lời nói hay hành động, bạn cũng có thể biết được một chàng trai có để ý đến mình hay không thông qua ngôn ngữ cơ thể chàng. Làm sao để biết một người con gái có thích mình hay không? Làm sao để biết chàng không thích mình? Làm sao để biết người ấy yêu mình

Khẽ tách môi trên và môi dưới

Lần đầu tiên khi ánh mắt của hai người gặp nhau, nếu bị bạn hớp hồn, đôi môi của chàng sẽ khẽ mở ra trong một khoảnh khắc.

Cố gắng để thu hút sự chú ý của bạn

Cho dù đang đi cùng một đám đông bạn bè, khi nhìn thấy người con gái trong mộng đi ngang qua, chàng sẽ làm mọi cách để mình trở nên nổi bật nhất (có thể là hét toáng lên hoặc làm bất cứ trò gì dù là ngớ ngẩn nhất khiến bạn phải chú ý).

Những biểu hiện chứng tỏ bạn đã 'hớp hồn' chàng

Bạn chỉ cần ít nhất một giây để biết được chàng có để ý đến mình hay không

Vuốt ve cà vạt hoặc ve áo

Nếu chàng đột nhiên điều chỉnh cà vạt hoặc ve áo khi đứng đối diện với bạn hoặc lúc sắp tiến lại gần bạn, điều đó chứng tỏ chàng muốn có một hình ảnh thật đẹp trong mắt bạn. Cử chỉ này của các đấng mày râu tương tự như cử chỉ liếm môi của nữ giới.

Đưa tay vuốt tóc

Đây là biểu hiện quen thuộc của nhiều chàng trai khi đứng trước mặt người con gái anh ta thích, chỉ có điều có thể anh ta sẽ “lén lút” làm điều đó trong lúc bạn đang không chú ý nên bạn không thể phát hiện ra mà thôi.

Khẽ nhướng lông mày

Nếu chàng khẽ nhướng lông mày lên phía trên để biểu hiện sự ngạc nhiên trong khi nghe bạn nói chuyện, chứng tỏ câu chuyện bạn đang kể rất hấp dẫn, hoặc đơn giản chàng đang bị thu hút bởi giọng nói, điệu bộ, cử chỉ của bạn…

Tư thế, điệu bộ rất nghiêm trọng

Trong lúc nói chuyện, chàng sẽ cố gắng đứng đối diện bạn càng nhiều càng tốt (để được chú ý) và đứng trong một tư thế rất vững chắc để thể hiện vẻ nam tính của một người đàn ông. Tuy nhiên, chàng cũng sẽ hơi nghiêng đầu về phía trước để có cảm giác được tiếp xúc gần gũi với bạn hơn.

Đứng chống hai tay lên hông

Cử chỉ này chứng tỏ chàng trai đang đứng trước mặt bạn rất tự tin để “khoe” cơ thể anh ta, và anh ta muốn bạn chiêm ngưỡng nó. Không cần biết rốt cuộc anh ta muốn khoe khoang vòng một nở nang, hai đôi tay cơ bắp, chỉ cần biết anh ấy đang chú ý đến bạn mà thôi.

“Nghịch” nút áo khoác ngoài

Thời điểm này đang là mùa đông nên rất thích hợp để bạn kiểm chứng điều này đúng không nào. Khi ngồi đối diện với chàng, bạn hãy chú ý nhé. Nếu chàng liên tục nghịch nút áo hoặc khóa áo khoác (như kéo lên kéo xuống chẳng hạn) trong lúc trò chuyện chứng tỏ bạn đang làm chô chàng bối rối, hồi hộp, và có một chút lo lắng.

Liên tục đưa tay lên mặt

Nếu thật sự bị bạn hút hồn, chàng sẽ không ngừng đưa tay lên vuốt má, xoa tai hay xoa cằm trong lúc đang nhìn bạn. Đó là biểu hiện khi dây thần kinh bị kích động, gây hưng phấn mạnh. Khoa học đã chứng minh làn da của chúng ta trở nên nhạy cảm hơn khi chúng ta bị hấp dẫn bởi một người nào đó.

Những biểu hiện chứng tỏ bạn đã 'hớp hồn' chàng

Ngôn ngữ cơ thể sẽ giúp bạn “bắt vị” suy nghĩ thầm kín của chàng

Xoay tròn chiếc cốc trên bàn

Có thể chàng chỉ làm điều này một cách vô thức, nhưng khi chàng bắt đầu có hứng thú chơi đùa với những vật thể hình tròn, rất có thể chàng đang liên tưởng đến vòng một quyến rũ của bạn. Đừng vội đánh giá chàng là một kẻ háo sắc nhé, chỉ vì bạn quá hấp dẫn đấy thôi.

Đặt tay lên eo bạn khi dẫn bạn sang đường

Nếu hai người đang đi dạo cùng nhau ngoài đường phố, bạn hãy chú ý mỗi khi sang đường hoặc phải len lỏi vào những khu vực đông người nhé! Khi chàng đưa tay vòng nhẹ qua eo để dẫn bạn đi chứng tỏ chàng không muốn để lạc mất bạn, cũng như khẳng định với những chàng trai khác rằng, bạn là của anh ấy. Cử chỉ nhẹ nhàng này cho thấy chàng ao ước được chăm sóc, che chở cho bạn (ít nhất là trong khoảnh khắc đó).

Sẵn sàng cho bạn mượn áo khoác

Một lý do rất đơn giản để chàng làm điều này là bởi vì chẳng có chàng trai nào lại muốn cô gái mình thích khoác áo của một chàng trai khác. Chàng muốn bạn cảm nhận được hơi ấm, cũng như mùi cơ thể của chàng, nó thật gần gũi và ấm áp. Đảm bảo, khi bạn trả lại áo, chàng sẽ ôm chiếc áo đó mà ngủ, thậm thí không chịu giặt sau cả tháng trời. Hơn nữa, cho bạn mượn áo cũng là một cái cớ để chàng được gặp lại bạn vào hôm sau.

Bài viết cùng chuyên mục