CN, 06 / 2021 4:18 chiều | admin

Sự tự phát

Sự bất ngờ, tự phát là một yếu tố quan trọng giúp duy trì sự lãng mạn trong tình yêu. Nếu quá bận rộn, bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một điều gì đó bất ngờ. Hãy dự tính trước cho những điều mà bạn sẽ làm chàng ngạc nhiên, chẳng hạn như mang bữa trưa đến tận văn phòng cho chàng.

Những cử chỉ âu yếm

Bạn có thể đơn giản chỉ ngồi xuống bàn ăn tối và hầu như không nói gì cả. Hoặc bạn có thể bật một vài bản nhạc êm dịu, thắp nến để tạo không gian ấm cúng và nói với anh ấy rằng bạn đã nghĩ đến anh ấy cả ngày hôm nay. Hãy chú ý dành cho nhau những cử chỉ yêu thương như vậy thường xuyên hơn.

Sự thay đổi

Làm mọi việc theo thói quen sẽ khiến tình yêu của hai bạn nhanh chóng trở nên nhàm chán. Hãy khiến anh ấy ngạc nhiên với một diện mạo khác biệt, đặt bữa ăn tối ở nhà hàng thay vì ăn tại nhà như mọi khi hoặc cùng nhau đi dạo tại một địa điểm mới mẻ. Một chút thay đổi nho nhỏ sẽ giúp hâm nóng tình cảm của cả hai.

Những hành động bất ngờ

Đề nghị làm những việc mà cả hai chưa bao giờ nghĩ đến như gội đầu cho nhau. Hãy thắp một cây nến trong phòng tắm, bảo anh ấy ngửa đầu ra và nhẹ nhàng gội đầu cho anh ấy.

Chủ động trong chuyện gối chăn

Rất nhiều phụ nữ vẫn cho rằng, đàn ông nên là người mở đầu cho cuộc ân ái. Tuy nhiên, các quý ông lại thừa nhận rằng họ thích những người phụ nữ chủ động tán tỉnh, khêu gợi. Do đó, đừng ngại ngần ôm anh ấy, thì thầm rằng đêm nay anh ấy trông thật hấp dẫn và lướt những ngón tay lên người anh ấy, chắc chắc anh ấy sẽ nhận được thông điệp của bạn

Sự táo bạo

Gọi anh ấy vào ban ngày và nói cho anh ấy biết rằng bạn mới vừa tưởng tượng về một cảnh nóng bỏng của hai người. Sau đó, miêu tả thêm một vài chi tiết thật gợi tình, chẳng hạn như bạn đang nằm trên bãi biển và anh ấy giúp thoa dầu tắm nắng lên cơ thể bạn. Hãy dẫn dắt bằng cách táo bạo như vậy.

Những kỷ niệm về tình yêu

Làm một điều gì đó để ghi lại những kỉ niệm tình yêu của hai bạn. Chẳng hạn như mua một quyển album và đặt vào đó những bức hình của cả hai, đặt loại hoa yêu thích của anh ấy lên bàn ăn hoặc tạo một danh sách những bản ballad yêu thích của cả hai

Sự tế nhị trong việc cạnh tranh

Thực sự cả hai bạn đều rất bận rộn và không tránh khỏi việc tranh cãi trong những vấn đề cuộc sống. Tranh cãi thực sự không phải là cách giải quyết, thay vào đó bạn nên cho anh ấy thấy được sự cảm kích của bạn về những gì anh ấy đã làm. Bạn càng đánh giá cao, anh ấy sẽ càng muốn chứng tỏ mình hơn.

Bài viết cùng chuyên mục