CN, 07 / 2020 7:45 chiều |

(Làm Đẹp)

– Khi đi làm tại công sở chị em hãy chú ý tới phong cách trang điểm để mang lại sự thoải mái nhất.

Áp dụng trang điểm nhẹ cho khuôn mặt

trang điểm
Trong đêm trước khi đi ngủhãy

tẩy tế bào chết

trên môi bằng cách chà chúng với một khăn ẩm và bôi kem dưỡng môi và để đôi môi luôn căng mọng.

Hằng này, trong đêm trước khi đi ngủ hãy tẩy tế bào chết trên môi bằng cách chà chúng với một khăn ẩm và bôi kem dưỡng môi và để đôi môi luôn căng mọng.

Trong buổi sáng, rửa mặt bằng sữa rửa mặt, thoa kem dưỡng ẩm. Sau đó bạn chỉ cần thoa kem che khuyết điểm và phủ một lớp phấn nhẹ. Hãy thoa son, nhưng không cần phải dùng loại son bóng, gây cảm giác lòe loẹt.  Sử dụng màu mắt trong gam màu trung tính như nâu, nâu và kem.

Tránh sử dụng nước hoa nặng mùi

Chắc hẳn bạn luôn yêu mùi nước hoa đặc trưng của mình, và muốn người khác khi ngửi thấy cũng như vậy. Tuy nhiên, có một chuyện thường tình là cái bạn thích có thể lại là điều người khác không mong muốn.

“Xức nước hoa quá đậm, nồng, gắt hoặc mùi “tự nhiên” của cơ thể tại văn phòng máy lạnh có thể tạo nên một môi trường làm việc chung hết sức tồi tệ” – Bà Angie Strunk, tổng giám đốc của tập đoàn Sheakley cho biết. “Rất nhiều trường hợp, mùi hương nồng nàn bạn yêu thích sẽ khiến việc trao đổi công việc với đồng nghiệp rơi vào tình thế không thể đi đến thống nhất chung vì họ cảm thấy không hài lòng và thoải mái khi ở tình trạng “ngạt thở“.

Nguy hiểm hơn, Angie Strunk cũng gửi lời khuyên tới các cô nàng/anh chàng công sở có cơ thể thường xuyên “thơm điếc mũi” này :”Nếu còn do dự trong việc giảm nồng độ mùi hương cho cơ thể, hãy nhớ rằng: Nếu như sếp thường xuyên bị nhức đầu khi bạn đến công sở.

Màu má hồng quá rõ ràng

Trước khi đánh má hồng, dùng bông phấn phủi nhẹ cho tay bớt bột phấn, dặm nhẹ cho phấn thêm đều với màu phấn tốt. Nếu má hồng quá rõ ràng, dùng phấn bột đánh dặm một lớp mỏng. Khi đánh má hồng, đừng nên đánh đậm hoặc quá dầy.

Bài viết cùng chuyên mục