T6, 03 / 2023 11:04 chiều | admin

Bình tĩnh suy nghĩ

Khi bạn nghi ngờ một người nào đó đang tán tỉnh anh chàng của bạn, hãy dừng lại và suy nghĩ thật thấu đáo để tránh những hành động đáng tiếc có thể xảy ra. Chứng kiến một người phụ nữ hay tỏ ra thân thiện với người yêu mình, hẳn là bạn sẽ không tránh khỏi khó chịu, bực tức và ghen tuông.

Tuy nhiên, trên thực tế, có những người phụ nữ luôn có lối sống và cách trò chuyện rất cởi mở. Họ không có ý định đánh cắp người đàn ông của bạn, song có thể chính thái độ quá thân thiện này đã khiến bạn cũng như mọi người xung quanh hiểu nhầm. Vì vậy, khi rơi vào hoàn cảnh này, hãy bình tĩnh đánh giá vấn đề trước khi hành động. Bạn không cần phải phản ứng ngay lập tức và vài phút suy nghĩ chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều so với việc nói hoặc làm điều gì đó ngay lập tức với người thứ 3 đầy khả nghi này.

Tìm hiểu vấn đề

So với việc nói hoặc hành động đối với người phụ nữ tán tỉnh anh chàng của mình thì việc tìm hiểu về chàng cần thiết hơn cả. Khi bạn phát hiện ra ai đó tán tỉnh anh ấy, bạn cần tìm hiểu xem liệu chàng của bạn có bắt đầu sự tương tác hoặc khuyến khích hành động tán tỉnh này hay không.

Một khi người yêu bạn có những tín hiệu ủng hộ sự tán tỉnh của người con gái kia thì việc bạn đối đầu với người thứ 3 hoàn toàn không nên làm. Nếu bạn cứ thẳng thắn tra hỏi hoặc liên tục chất vấn người yêu về người ấy thì rất có thể anh ấy sẽ giả vờ ngây thơ không biết gì.

Thay vì nóng lòng muốn lật tung mọi chuyện, chỉ cần tinh tế để cho anh ấy biết bạn nắm rõ được mối quan hệ giữa chàng và người phụ nữ kia. Không nên có phản ứng thái quá hoặc nóng vội vào lúc này, bởi nó chỉ càng khiến cho anh ấy nghĩ rằng bạn đang suy nghĩ và hành động điên rồ. Điều này sẽ khiến mối quan hệ của hai người tồi tệ hơn.

Nói chuyện với anh ấy

Khi tìm cách đối phó với người thứ 3, cách tốt nhất là bạn hãy đứng về phía anh ấy để nói về vấn đề này. Bạn không nên có những biểu hiện ghét cay ghét đắng sự tán tỉnh hay cách chuyện trò quá thân mật của người phụ nữ kia. Hãy nói chuyện với chàng một cách đơn giản và chân thật.

Tuy nhiên, khi gặp phải tình huống này, điều tối kỵ cần tránh là biến cuộc trò chuyện với người yêu thành một bài thuyết trình với những câu kiểu như “anh phải…”, “anh không được…”. Bạn có thể là người gợi mở câu chuyện nhưng hãy để cho anh ấy chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình khi biết có người phụ nữ khác đang tán tỉnh.

"Cắt đuôi" người thứ 3 1

Khi bạn phát hiện ra ai đó tán tỉnh anh ấy, bạn cần tìm hiểu xem liệu chàng của bạn

có bắt đầu sự tương tác hoặc khuyến khích hành động tán tỉnh này hay không

Cố gắng tránh sự ghen tuông

Một trong những điều cần tránh khi biết có người thứ 3 xen vào mối quan hệ của hai bạn là thử thách tình yêu của anh ấy, bởi rất có thể chàng sẽ bị cuốn vào những lời tán tỉnh ngọt ngào kia trước sự ghen tuông và hành động thái quá của bạn.

Hoặc nếu bạn có ý nghĩ tán tỉnh một người đàn ông khác để trả đũa anh ấy thì đây cũng không phải là điều được khuyến khích. Nó thể hiện tính cách trẻ con và sự thù hằn – những phẩm chất không tốt ở một người bạn đời lý tưởng.

Hãy suy nghĩ, tìm hiểu rõ vấn đề, từ đó bạn sẽ có cách giải quyết tốt nhất, nhờ vậy mối quan hệ của hai người cũng ít bị ảnh hưởng.

Tán tỉnh lại người yêu

Biết có người phụ nữ đang ve vãn người mình yêu, bạn hãy coi đó như một lời nhắc nhở để hâm nóng lại mối quan hệ giữa hai người. Dùng những lời nói, hành động vui vẻ, dễ thương để quyến rũ anh ấy như ngày đầu mới yêu.

Nếu chàng của bạn có chút dao động trước những lời mật ngọt của người thứ 3 thì khi nhận được sự quan tâm, những cử chỉ lãng mạn của bạn, trái tim chàng cũng ít nhiều bị lay động. Và đó là cách hãy để bạn giữ chặt anh ấy trước sự cám dỗ của người thứ 3.

Đối đầu với người thứ 3

Trong một số trường hợp khi có người thứ 3 xuất hiện, sự im lặng của bạn lại không phải là cách hành xử tốt nhất. Bạn cần trực tiếp gặp mặt cô gái đó, nhưng đừng nghĩ đây là cơ hội để bắt đầu một cuộc chiến. Chỉ cần nói chuyện hoặc làm việc gì đó để cô ấy hiểu những nỗ lực tán tỉnh của cô ấy sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến tình yêu của hai người. Cố gắng giữ bình tĩnh và nén lại những cơn tức giận. Và điều tối kỵ trong ứng xử của bạn là nói những lời lẽ xúc phạm hoặc chạm đến lòng tự trọng của cô ấy.

Quyết đoán

Sự quyết đoán rất cần thiết để bạn đối phó với sự xuất hiện của người thứ 3. Bạn cần cho người mình yêu và cả người phụ nữ kia biết mình kiên quyết không dung túng cho bất cứ sự gian dối nào. Hãy tự tin vào bản thân và quyết tâm bảo vệ tình yêu của mình đến cùng.

Tin tưởng

Điều cuối cùng trong việc đối phó với người phụ nữ nào đó tán tỉnh chàng của bạn, đó là tin tưởng vào tình yêu của bạn và anh ấy. Đừng để những nghi hoặc hay sự ghen tuông thái quá làm rạn nứt tình yêu của mình, bởi đôi khi sự tán tỉnh đó chỉ xuất phát từ người phụ nữ kia, nhưng chính sự nghi ngờ của bạn lại vô tình đẩy người yêu về phía người thứ ba.

Bài viết cùng chuyên mục