CN, 07 / 2020 7:13 chiều | admin

Chàng tìm mọi cơ hội nói chuyện với bạn

8 dấu hiệu chàng còn quyến luyến bạn

Nếu người cũ của bạn không ngừng cố gắng để được nói chuyện với bạn, đây là dấu hiệu anh ấy đang xích lại gần đấy. Điều này cũng có thể là anh ấy chưa quên được bạn, hoặc tiếp tục muốn được bên bạn. Dù là thế nào thì anh ấy vẫn còn có tình cảm với bạn. Thừa nhận hay phủ nhận là tùy ở bạn.

Chàng gửi mail chỉ để hỏi bạn đang làm gì

Điều này thực sự là một dấu hiệu tốt để bạn biết rằng anh ấy vẫn còn có tình cảm với bạn. Anh ấy muốn biết rằng bạn có ổn không. Nói chung, nếu một người không quan tâm tới bạn, họ sẽ không bao giờ hỏi bạn đang làm gì.

Chàng hỏi thăm qua bạn thân của bạn

Gần đây, những người bạn thân của bạn tìm đến bạn và kể cho bạn nghe rằng anh ấy không ngừng hỏi về bạn. Có lẽ đây là một dấu hiệu tốt hơn bất cứ điều gì để bạn nhận thấy anh ấy vẫn còn tình cảm với bạn.

Chàng hạnh phúc khi bạn nhờ giúp đỡ

8 dấu hiệu chàng còn quyến luyến bạn

Bất cứ khi nào nhận thấy bạn đang cần gì, anh ấy luôn đề nghị được làm điều đó cho bạn. Anh ấy không bao giờ phàn nàn gì và sẵn sàng đi bất cứ đâu nếu bạn yêu cầu. Khi bạn ốm, anh ấy sẽ là người mang thức ăn tới cho bạn.

Chàng sẽ rối rít xin lỗi khi làm sai

Nếu bạn nhận thấy ai đó vội vã chạy xin lỗi bạn có nghĩa là họ thật sự quan tâm tới bạn, nhất là khi họ không ngừng nói xin lỗi. Họ cảm thấy thật day dứt khi làm bạn tổn thương. Nếu họ không quan tâm tới bạn, họ sẽ không bao giờ bận tâm về điều đó.

Chàng thích được đi chơi cùng bạn

Anh ấy nói với bạn rằng rất vui nếu được tiếp tục đi chơi cùng bạn. Trong đầu anh ấy luôn nghĩ tới việc được sánh bước bên bạn. Ít ra anh ấy không nghĩ là bạn nhàm chán, bởi thường sau một lần đổ vỡ, người ta thường hiểu rõ về nhau.

Chàng mua quà cho bạn vào những ngày lễ

8 dấu hiệu chàng còn quyến luyến bạn

Không chỉ đơn thuần là anh ấy muốn tặng quà cho bạn, mà được tặng bạn một món quà thật sự làm anh ấy thích thú. Điều này là dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy vẫn còn tình cảm với bạn.

Chàng không giấu được tình cảm trong ánh mắt

Bạn hoàn toàn có thể biết được một anh chàng nào đó có cảm tình với mình bằng cách nhìn vào mắt anh ấy. Đó là “lời trái tim muốn nói”. Nếu bạn thấy điều đó trong mắt chàng, hãy tin rằng anh ấy vẫn còn tình cảm với bạn nhé.

Bạn có muốn tiếp tục bên anh ấy nữa không? Nếu có, bạn hãy thử gợi ý về điều này. Nếu bạn ngại phải đối mặt trực tiếp với anh ấy, bạn có thể gửi cho anh ấy một lá thư hay email.

Bài viết cùng chuyên mục