CN, 07 / 2020 7:50 chiều |

(Làm Đẹp)

– Bạn sẽ không bị già theo thời gian nếu thực hiện đúng những cách dưỡng da dưới đây!

Coi trọng bàn tay và cổ

bí quyết trẻ lâu
Hãy chăm sóc tay và cổ như khuôn mặt bạn.

Hãy chăm sóc tay và cổ như khuôn mặt bạn. Tức là bạn rửa, làm sạch và dưỡng ẩm cho mặt như thế nào thì làm tương tự như vậy với bàn tay và cổ.

Bởi da ở những bộ phận này phải tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời và cũng khá nhạy cảm nên rất dễ bị lão hóa sớm nếu không được chăm sóc đúng cách. Bạn sẽ mất đi sự tự tin nếu xuất hiện với khuôn mặt xinh đẹp, da trắng, căng mịn nhưng hai bàn tay và cổ lại xám xịt, nhăn nheo khác hẳn.

Đắp mặt với nước, giấm táo, aspirin

Pha trộn nước – giấm táo – aspirin theo tỷ lệ bằng nhau, bạn có thể áp dụng trực tiếp hỗn hợp này trên khuôn mặt. Thực hiện đều đặn 2 lần mỗi ngày, bạn sẽ bất ngờ trước dấu hiệu trẻ hóa và mịn màng trên da.

Bổ sung Vitamin C

Vitamin C được biết đến với khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp giải độc cơ thể và hỗ trợ cho làn da trong quá trình phục hồi. Vitamin C là một chất chống oxy hóa làm giảm tốc độ lão hóa da, làm chậm quá trình suy giảm collagen, chống lại các biểu hiện da khô, nếp nhăn… Nên bổ sung vitamin bằng

cách ăn

nhiều trái cây giàu C như cam, chanh, dâu tây.

Ngoài ra, sử dụng vitamin C liều cao ở ngoài da sẽ giúp làn da trở nên trắng sáng. Có thể dùng sản phẩm chứa hàm lượng vitamin C tới 21,5% như C21.5 để vừa dưỡng ẩm lại trẻ hóa và sáng da. C21.5 thẩm thấu nhanh, giảm độ nhờn dính, hạn chế tối đa các kích ứng trên da.

Bài viết cùng chuyên mục